1. Biker mới

  Medley

  Thảo luận trong 'Mua, bán xe máy mới' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Hãng xe:
  Piaggio
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Chiếc xe thông minh nhất thế giới

  Medley!

  Vừa qua tại một khách sạn sang trọng tại Thành Phố Hồ chí Minh , Piaggio Việt Nam vừa có buồi giới thiệu dòng sản phẩm được xem là được nhiều người mong đợi nhất trong năm 2016 . Đó là, dòng xe được cho là ” xe tay ga thông minh nhất thế giới “. Piaggio Medley ra mắt 2 phiên bản 125cc và 150 cc

  Dòng xe cao cấp tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại và duy nhất trên thế giới mà thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều thông tin trên các diễn đàn xe máy . Và hôm nay tận mắt chứng kiến thì đó thật sụ không chi là 1 chiếc xe máy tay ga thông thường , cùng với thiết kế sang trọng đặc trưng theo phong cách Italia và nhiều tính năng tiện lợi .

  Khi lần đầu tiên trên thế giới tích hợp cả 2 phanh ABS trên cả 2 bánh xe . Piaggio cho biết họ đã đặc biệt quan tâm để dòng sản phẩm này để có thể tạo được cảm giác thoải mái và an toàn nhất với người tiêu dụng tại Việt Nam và trên toàn thế giới . Với cốp xe rộng hơn 36,5 lít , cùng với đó là cảm biến nghiêng ” tự động tắt ” khi xe ngã , cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ , cảm biến môi trường . Quả thật Piaggio Việt Nam đã dành rất nhiều ưu ái đặc biệt cho sản phẩm này .

  Liên Hệ : Kim Xuyến : 01626.866.765 !
  2banh
  2banh.vn