1. Biker chuyên nghiệp

  Mẹ 'GẤU' cấm chở đi chơi bằng Sonic - Raider, vì sao?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2020.

  Chắc hẳn câu chuyện này mấy nay trên cộng đồng Facebook cũng đang rầm rộ trong những ngày qua, nghĩ lại mà thấy buồn, lý do bác gái quá thành thạo Facebook, xem được nhiều vụ tai nạn, đua xe liên quan đến các dòng xe này mà đâm ra ác cảm với nó luôn AE ạ.

  Me GAU cam cho di choi bang Sonic Raider vi sao
  Mẹ GẤU cấm chở đi chơi bằng Sonic - Raider, vì sao?

  Me GAU cam cho di choi bang Sonic Raider vi sao - 2
  Me GAU cam cho di choi bang Sonic Raider vi sao - 3

  Đây cũng không phải là câu chuyện quá xa lạ gì, không biết anh em còn nhớ không? Trước đây cũng có vụ bố bạn gái cấm quen thanh niên kia chỉ với lý do đi Exciter bởi nhà bị câu trộm chó là 2 thanh niên chạy Exciter, nghĩ lại mà đau lòng thật. Link chi tiết vụ đó ở đây nha!
  Quay lại vấn đề thì bạn gái chia sẻ rằng do mẹ cô ấy chơi Facebook, thấy các vụ đua xe, tour bạo lực, tai nạn chết người có liên quan đến các dòng xe này, mẹ cô ấy nghĩ chắc xe này chạy nhanh nguy hiểm lắm nên cấm cho an toàn, vã lại ông bà ta cũng có câu' ĐI ĐÊM CÓ NGÀY CŨNG GẶP MA'.

  Me GAU cam cho di choi bang Sonic Raider vi sao - 5
  Cá nhân mình nghĩ thoáng qua thì thấy mẹ bạn gái cũng quá đáng nhưng cũng chỉ muốn tốt cho con mình, vã lại vì vài con sâu háo thắng, nói thẳng ra là trẻ trâu làm ảnh hưởng, mang tai tiếng cho AE đi các dòng xe này bởi họ chạy nó chỉ vì nó là mẫu xe côn tay Hyper Underbone thể thao, đẹp chứ có hơn thua gì tốc độ đâu. Haiz.

  Me GAU cam cho di choi bang Sonic Raider vi sao - 6
  Me GAU cam cho di choi bang Sonic Raider vi sao - 7
  Cũng có những cặp họ cùng yêu các mẫu xe này & có kết quả rất đẹp, quan trọng là ở người chạy chứ chiếc xe không có tội tình gì cả AE ạ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020