1. Biker chuyên nghiệp

  Mẹ cô ấy bắt chia tay tôi vì chiếc Raider với lý do lạ đời

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2020.

  Một câu chuyện hy hữu đã xảy ra với tôi là người chạy Raider và tôi nghĩ đó cũng là tình trạng chung của đa số những chàng trai đi Raider, Satria và Sonic hiện nay.

  Me co ay bat chia tay toi vi chiec Raider voi ly do la doi
  Mẹ cô ấy bắt chia tay tôi vì chiếc Raider với lý do lạ đời.


  Me co ay bat chia tay toi vi chiec Raider voi ly do la doi - 2
  Gần 1 năm quen nhau, hai chúng tôi nghĩ tới chuyện tương lai, tôi chuẩn bị ra mắt gia đình nhà bạn gái. Để mọi thứ thật hoàn hảo ngay lần đầu, tôi ăn mặc lịch sự, lau xe bóng loáng, thậm chí còn tỉ mỉ lựa thêm giỏ trái cây làm quà ra mắt.

  Mọi thứ tiếp diễn như tôi mong đợi, cả nhà bạn gái vui mừng hỏi han, đón tiếp tôi ngoại trừ mẹ cô ấy. Mẹ chỉ nhìn tôi, không chào lại rồi lẳng lặng đi vào nhà. Trong bữa cơm, mẹ cô ấy cũng khá ít nói, ăn nhanh và ra ngoài phòng khách ngồi chờ.

  Me co ay bat chia tay toi vi chiec Raider voi ly do la doi - 3

  Sau hôm đó, hai đứa tôi làm chung công ty nhưng cảm giác bạn gái có phần lạnh nhạt dần với tôi. Hỏi ra mới biết, mẹ cô ấy không có cảm tình với tôi thật. Tréo ngoe làm sao.

  Cách đây vài tháng mẹ bạn gái bị hai tên cướp chạy Raider giật giỏ xách, mặc dù bám theo nhưng vẫn không có cơ hội lấy lại được. Từ đó, mẹ bạn gái có ác cảm với những người đi Raider. Ngay cả khi bạn gái đã cố gắng giải thích rằng đó chỉ là một số nhỏ, một con sâu làm rầu nồi canh nhưng không, mẹ cô ấy vẫn tìm cách chia rẽ, cản trở hai người đến với nhau.

  Me co ay bat chia tay toi vi chiec Raider voi ly do la doi - 4
  Những hình ảnh xấu của chiếc xe dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người, khiến chiếc xe mang trên mình tiếng xấu một cách tức tưởi. Lỡ không may bạn gặp phải tình huống trên thì chỉ trách mình không may thôi.

  Nguồn: từ chia sẻ của một bạn trên mạng xã hội
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2020