1. Biker mới

  Máy súc rửa kim phun xăng điện tử

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2014.

  May suc rua kim phun xang dien tu

  CHỨC NĂNG CỦA MÁY


  1- Máy được cung cấp kèm với các khớp nối ống dầu khác nhau để kết nối và ngắt kết nối được nhanh chóng. Chúng phù hợp với từng loại xe có bộ chế hòa khí và kim phun khác nhau của từng động cơ.

  2- Nó có thể làm sạch được kim phun, hệ thống nhiên liệu, bao gồm cả xylanh, piston, mặt máy và van khí, đặc biệt là xupap nạp và xupap xả.

  3- Nó cải thiện tình trạng xe do muội carbon tích lũy lâu ngày trong hệ thống nhiên liệu. Cải thiện các vấn đề động cơ sau: Động cơ rung, không bốc máy, tốc độ không tải không ổn địnhvan điều khiển áp suất khí không ổn định, lượng dầu tiêu thụ tăng, khởi động không tốt.

  4- Nó là loại máy sử dụng phỏ biến trên thị trường, vận hành dễ dàng, không cần tháo rời, nhỏ gọn, không gian làm việc chỉ cần nửa met vuông. Vì vậy nó rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

  5- Sau khi làm sạch, muội carbon được loại bỏ đáng kể. Khách hàng có thẻ cảm nhận ngay được rằngđộng cơ sẽ trỏ lên tốt hơn, lái xe ổn định hơn và dễ dàng hơn so với trước. Họ sẽ quay trở lại để làm sạch

  6- Chất lượng làm sạch được thấy rõ ngay từ lần đầu tiên bởi chất làm sạch được cấp bằng sáng chế và được bảo vệ (không sử dụng chất tẩy rửa không có thương hiệu, điều đó có thể làm cho động cơ bị hư hỏng và làm mất uy tín.

  7- Máy cũng dược sủ dụng cho động cơ diesel cỡ vừa và nhỏ, sau khi được làm sạch động cơ sẽ tiết kiệm được nhiên liệu và mạnh mẽ hơn. Hiệu quả được thấy rõ rệt mà không cần thiết phải thay đầu phun (khonong dùng cho trường hợp các đầu phun bị hư hỏng)

  8- Nó sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả hệ thống phun và kim phun cho bạn. Bạn sẽ biết được rằng áp suất đầu ra của bơm nhiên liệu có nằm trong giới hạn thích hợp không ếu như bộ lọc bị tắc nghẹt.

  9- Thời gian làm sach cho các động cơ khác nhau  Liên hê: 0902142408 - Mr Thành
  2banh
  2banh.vn