1. Biker mới

  máy rửa xe tự động hàng đầu VN

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2018.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Giá bán:
  70000000
  Số điện thoại:
  0948038227
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Chuyên thanh lý, lắp đặt các hệ thống rửa xe tự động
  Máy rửa xe tự động, máy rửa xe thông minh đang được sử dụng ngày càng phổ biến, nổi bật nhất có rửa xe tự động Bạch Tuộc, rửa xe tự động go and go, Viet wash… Với sự phát triển nhanh chóng trong ngành dịch vụ rửa xe, các máy rửa xe tự động là giải pháp tuyệt vời để thu hút khách hàng và giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian. Tuy vậy để kinh doanh thành công trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có chiến lược kinh doanh rõ ràng cũng như sự đầu tư hợp lý về sức lực và tiền của.

  Chi phí đầu tư mới cho một hệ thống rửa xe máy tự động mới dao động trong khoảng 190 – 280 triệu, hệ thống rửa xe ô tô tự động khoảng 400 – 800 triệu. Đó là một chi phí khá lớn cho dịch vụ rửa xe đơn thuần mặc dù lợi ích mà nó đem lại cho nhà đầu tư là không thể bàn cãi, nhưng với số tiền đầu tư lớn như vậy sẽ phát sinh một số vấn đề như sau:

  • Lâu thu hồi vốn.
  • Rủi ro cao.
  • Tăng chi phí dịch vụ.
  • Khó linh hoạt trong hoạt động và nguồn vốn lưu động.


  Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy rửa xe tự động ngày càng nhiều của quý khách hàng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy rửa xe tự động thanh lý với giá thành thấp hơn, giải quyết được mối lo của khách hàng khi muốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về các hệ thống rửa xe thông minh chúng tôi cam kết đảm bảo kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng. Quy trình xử lý 1 hệ thống rửa xe thông minh được thực hiện như sau :

  • Thu mua các hệ thống rửa xe thông minh
  • Đánh giá tình trạng máy móc hoạt động
  • Sửa chữa và nâng cấp hệ thống
  • Lắp đặt và bảo hành
  Các hệ thống rửa xe tự động sau khi được chúng tôi sửa chữa và nâng cấp sẽ đảm bảo được các tính năng nguyên bản của sản phẩm, khắc phục các lỗi hay gặp của hãng giúp hệ thống hoạt động mượt mà nhất.

  .may rua xe tu dong hang dau VNmay rua xe tu dong hang dau VN - 2may rua xe tu dong hang dau VN - 3
  2banh
  2banh.vn