1. Biker bán chuyên

  Maverick Vinales thừa nhận đã mất động lực để thi đấu

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2018.

  Mọi người cũng đã biết về những khó khăn của đội đua Yamaha Racing Team trong mùa giải MotoGP 2018 trên chiếc Yamaha M1 đã "quá già". Mới đây, Maverick Vinales cũng nêu lên ý kiến của mình là anh đã mất động lực để thi đấu.

  Maverick Vinales thua nhan da mat dong luc de thi dau
  Vinales thừa nhận đã mất động lực thi đấu.

  Khi nhắc đến vấn đề về chiếc M1, hầu như mọi người đều "bất mãn" về chiếc xe này vì nó luôn gặp vấn đề về công suất khi không đạt được sức mạnh mong muốn ở những khúc cua. Theo như những gì Vinales truyền tải thông tin thì anh ấy cùng đội đua của mình đã làm việc tích cực để khắc phục sớm những gì mà chiếc M1 gặp phải, khi chúng tôi so sánh với chiếc M1 của đội đua vệ tính của Yamaha thì cho ra kết quả bất ngờ, chiếc xe đã được sức mạnh, trong khi đó M1 của Movistar Racing Team thì không được như thế. Vấn đề nằm ở đâu? Cả đội vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân và khắc phục nó. Do đó, Vinales đang mất động lực để thi đấu, anh không "hứng" để đua ở chặng tiếp theo.

  Maverick Vinales thua nhan da mat dong luc de thi dau - 2
  Vinales cùng đội đua của mình tìm hiểu vấn đề trên chiếc M1 nhưng vẫn không thể khắc phục được.

  Theo nhiều ý kiến cho rằng, Yamaha nên đã hướng phát triển cho chiếc xe đua của mình, tạm thời gọi là Yamaha M2 để có thể cạnh tranh kịp thời với các đối thủ đang ngày càng phát triển từ sức mạnh cho đến công nghệ bên trong. Nếu Yamaha không đưa ra được hướng phát triển cho dòng xe của mình trong thời gian tới, điển hình là từ 2019 - 2020 thì Yamaha sẽ "mất hình ảnh" của mình, từ F.I.M cho đến các nhà tài trợ.
  2banh
  2banh.vn