1. Biker cấp 3

  Màu xe thể hiện cá tính như thế nào?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2014.

  Có rất nhiều những trắc nghiệm liên quan đến màu sắc và tính cách cá nhân, và xe máy cũng là một trường hợp. Nhưng mỗi hãng xe đều có những màu sắc đặc trưng riêng, Honda là đỏ, BMW trắng, Kawasaki xanh lục, KTM cam, Yamaha xanh dương, chẳng lẽ những người mua xe Honda đều có tính cách giống nhau?

  Theo Rideapart tồn tại sự liên hệ, bởi lẽ những chiếc xe của cùng một hãng bao giờ cũng tồn tại điểm chung. Màu sắc đó thể hiện như thế nào? Màu đỏ nam tính, đen bí ẩn hay cam mạo hiểm là tính cách chủ nhân khi sở hữu những chiếc xe có màu sắc tương ứng.

  Đen

  Mau xe the hien ca tinh nhu the nao
  Về mặt kỹ thuật, đen không phải là một màu sắc. Đây cũng là một màu phổ biến nhất cho xe máy, đặc biệt là dòng cruiser. Màu đen tượng trưng cho sự tinh tế và sang trọng, những người thích xe màu đen cũng muốn điều đó ở bản thân, và cả sự bí ẩn.

  Trắng

  Mau xe the hien ca tinh nhu the nao - 2
  Trắng biểu hiện cho sự thuần khiết, người lái xe màu trắng vốn có một sự nhẹ nhàng, tinh tế trong tính cách.

  Đỏ

  Mau xe the hien ca tinh nhu the nao - 3
  Màu đỏ là màu tạo nên cảm xúc mạnh nhất trong bảng màu, đỏ của lửa, của máu. Hãng xe có nhiều xe màu đỏ nhất phải nói đến Ducati, những mẫu sportbike hay nakedbike mạnh mẽ. Người đi xe đỏ chứa sự nam tính, mạnh mẽ, ưa hành động.

  Xanh lá cây

  Mau xe the hien ca tinh nhu the nao - 4
  Màu xanh lá cây kết hợp với thiên nhiên, là sự may mắn, yên tĩnh. Nhưng khi nói đến xe máy, xanh lá cây có nghĩa là Kawasaki, những mẫu xe mạnh mẽ, hung bạo. Màu xanh là màu dễ chịu khi quan sát, nhưng ẩn sâu là sự pha trộn của nhiều tính cách.

  Xanh da trời

  Mau xe the hien ca tinh nhu the nao - 5
  Đây là màu sắc được yêu thích nhiều nhất ở nam giới. Xanh da trời tượng trưng cho sự trung thành, uy tín và chân thành. Màu xanh được tìm thấy khi kết hợp với trắng trên những chiếc Suzuki GSX-R.

  Vàng

  Mau xe the hien ca tinh nhu the nao - 6
  Màu sắc này đại diện cho sự ấm áp, tươi sáng, cũng là màu dễ nhận biết trên đường. Chủ nhân những chiếc xe màu vàng thường là những người thích nổi bật, muốn trở thành tâm điểm cuộc chơi nhưng bù lại cũng rất nhiệt tình.

  Cam

  Mau xe the hien ca tinh nhu the nao - 7

  Màu cam là đặc trưng của KTM, hãng xe Áo chọn màu này bởi sự hướng ngoại, rực rỡ, mạo hiểm và tràn đầy năng lượng, giống như những chiếc cào cào đặc trưng của hãng.
  2banh
  2banh.vn