1. Biker cấp 2

  Mẫu xe tay ga Nozza của Yamaha bị triệu hồi vì lỗi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2014.

  Mẫu xe tay ga Nozza của Yamaha đang được thu hồi. Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương vừa ra thông báo về tiến độ triệu hồi xe Nozza bị lỗi do Công ty Yamaha Việt Nam sản xuất. Theo đó, trong tổng số 83.000 xe Nozza cần triệu hồi tại thị trường Việt Nam do hệ thống giá đỡ và ống dẫn nhiên liệu trục trặc, có thể gây cháy, hiện đã có 58.013 xe tới kiểm tra, vẫn còn 23.987 xe chưa được sửa chữa.

  Trước đó, ngày 15/5/2013,Yamaha Việt Nam phát đi thông báo triệu hồi 83.000 chiếc xe tay ga Nozza tại thị trường trong nước do gặp trục trặc ở hệ thống giá đỡ và ống dẫn nhiên liệu. Các xe mắc lỗi nói trên có thời gian sản xuất từ từ ngày 20/8/2011 đến 30/3/2013.

  Mau xe tay ga Nozza cua Yamaha bi trieu hoi vi loi
  Còn gần 24.000 xe Nozza bị lỗi chưa được sửa chữa.

  Yamaha Việt Nam cho biết, các sản phẩm triệu hồi sẽ được Yamaha kiểm tra và thay mới miễn phí ba chi tiết: giá đỡ, ống dẫn nhiên liệu và bulông. Nguyên nhân ở đây là do biến dạng của giá đỡ ống xăng không phù hợp (ống xăng có chức năng nối bơm xăng và vòi phun), từ đó gây ép lên ống xăng ở khu vực kết nối với vòi phun, đây là khu vực được làm kín.

  Nếu xe được sử dụng thường xuyên với tình trạng nói trên, tại điểm kết nối, chức năng làm kín này có khả năng bị suy giảm và có thể gây chảy xăng dưới áp lực bơm xăng. Sau khi hoàn thành kiểm tra, xe sẽ được dán một đề can hình tròn có chữ (Y) ở vị trí bên cạnh số khung xe.

  Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến: 30 phút cho một chiếc xe.

  Cục Quản lý cạnh tranh đề nghị các chủ phương tiện xe Nozza liên hệ với các Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền YFS (Yamaha Factory Service) hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001588 của Yamaha Việt Nam để được tư vấn thông tin và thực hiện kiểm tra, thay thế miễn phí các chi tiết nói trên.

  Theo Kiến thức
  ---------------------------------
  Xem thêm: Giá xe nozza
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2014
 2. highlandboy

  highlandboy Biker cấp 3

  Tiêu máy chị em rồi, đang đi nó nổ thì tiêu
 3. z_zero

  z_zero Biker cấp 2

  Xe hãng dạo này sản xuât hay bị lỗi , ko riêng gì ya mà honda cũng vậy