1. Biker chuyên nghiệp

  Mẫu xe Sirius độ trang bị loạt đồ chơi TRÊN chục triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2018.

  Trong suốt những năm qua, Sirius luôn được đón nhận và dành nhiều cảm tình bởi sự bền bỉ cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cho phép khách hàng yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Bên cạnh mẫu xăng cơ thì Yamaha còn bán song song mẫu phun xăng điện tử nhưng không được giới trẻ ưa chuộng nhiều.

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu
  Mẫu xe Sirius độ trang bị loạt đồ chơi TRÊN chục triệu

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 2

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 3
  Trang bị cùm công tắc Domino thay thế cho cùm zin nguyên bản để đem lại sự phá cách mới lạ cho xe - do cấu tạo cùm công tắc Sirius rời nên chủ xe có thể thoải máy thay đổi nó, còn đối với những mẫu xe phổ thông khác muốn chơi ta phải cắt chế mũ khá nhiều chi tiết đôi lúc còn làm xấu xe hơn cả đi cùm zin.

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 4
  Để có thêm khoảng trống để lắp vừa cùm tăng tốc Domino chủ xe đã thu nhỏ cùm công tắc lại bằng phương án sử dụng cùm on/off Domino - Khi sử dụng combo này thì phần bao tay sẽ không quá đưa ra ngoài gay mất thẩm mỹ. Trang bị bình dầu AEM cnc để chứa dầu cho cùm tay thắng...

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 để kiểm soát lực phanh của xe - xuất xứ chính hãng từ Italia gắn được hầu hết các dòng xe PKN PKL đem lại cho xe lực thắng tốt nhất, rà thắng tốt hơn hẳn Nissin. Tuy nhiên do kích thước tay quá lớn nên những chủ xe chơi phải cắt chế mũ khá nhiều ( phía sau chữ RCS thường có 2 con số đi kèm ý nghĩa của nó là chỉ kích thước piston bên trong của tay)

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 6
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Galfer kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng cố định vào vỏ phuộc bằng một pat heo được đo đạt tỉ mỉ và lên bản vẽ 3D bằng máy tính sau đó với khởi động máy CNC chạy thành phẩm - đĩa Galfer size 270mm được bắng vào lòng trước thông qua một thớt lòng nhôm ( do tất cả các đồ chơi xe này thường dành cho PKL nên các mẫu xe nhỏ sử dụng điều phải chế lại rất nhiều).

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 7
  Ngoài khả năng giảm xóc cực êm điểm nổi bật của phuộc Ohlins bình dầu rời đó là có núm điều chỉnh chế độ giảm xóc để cho phù hợp với xe và sở thích của người lái. Với màu vàng đặc trưng, phuộc Ohlins luôn là điểm nhấn trên những chiếc xe kiểng hiện nay

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 8
  Trang bị niềng nhôm Excel theo chủ xe chia sẻ với 2banh.vn thì sử dụng dòng sản phẩm này tuy là có đắt tiền nhưng bù lại rất đầm xe, cứng cáp không bị hiện tượng sàn lắc và sự dụng nhiều năm vẫn không xuống màu hay bị ô xi hóa.

  Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 9Mau xe Sirius do trang bi loat do choi TREN chuc trieu - 10
  Tổng thể hơn hình ảnh của chiếc xe

  Hình ảnh của Phạm Ngọc Phúc​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp. Si cũng nhiều người dọn lắm. Tuy nhiên mỗi ver đều đẹp
 3. PHh

  PHh Biker cấp 3