1. Biker cấp 3

  Mẫu xe lai giữa ôtô và môtô

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2014.

  Không giống bất kì một dòng xe lăn bánh nào từ trước đến nay Wazuma GT có thiết kế lai giữa xe 4 bánh và xe 3 bánh. Đây là dòng xe đến từ một công ty chuyên sản xuất và độ xe của Pháp, nổi tiếng với những sản phẩm vô cùng độc đáo tại châu Âu

  Wazuma GT có 4 bánh nhưng với thiết kế gộp 2 bánh sau làm một trên một cụm truyền động, chiếc xe trở nên hầm hố và khác biệt. Nhìn từ phía trước và hai bên, mẫu xe này đậm chất xe hơi với cabin có 2 chỗ ngồi. Tuy nhiên, nhìn từ đằng sau, mẫu xe này như một siêu môtô 3 bánh.

  Xe được trang bị động cơ V8 4.0 lít mượn từ Jaguar, cho công suất 375 mã lực và mô men xoắn 387 lb-ft (524 Nm), truyền động đến các bánh sau thông qua hộp số tự động 5 cấp.

  Mau xe lai giua oto va moto
  Mau xe lai giua oto va moto - 2
  Mau xe lai giua oto va moto - 3
  Mẫu xe kỳ quái Lazareth Wazuma GT vừa trình làng tại triển lãm Geneva 2014.
  Với một mẫu xe lai chỉ nặng 984 kg, trái tim V8 được đánh giá là rất mạnh nếu xét về tỷ số công suất/trọng lượng.

  Bản thân nhà sản xuất cũng khẳng định Wazuma GT không hẳn là một chiếc xe hơi khi không có kính chắn gió nhưng cũng chưa phải xe máy khi có vô lăng điều khiển.

  Đây là mẫu xe thứ 2 có thiết kế lạ mắt kiểu 3 bánh của hãng độ xe Pháp. Tuy nhiên, nếu phiên bản Wazuma V8F ra mắt trước đó có thiết kế tay lái kiểu môtô Can am, Wazuma GT được nhận định giống ôtô hơn.

  Giá xe hiện chưa được công bố nhưng nhờ thiết kế đặc biệt và khả năng vận hành mạnh mẽ, mẫu xe này chắc chắn sẽ là mục tiêu săn lùng của những tay chơi xe trên thế giới

  Theo CAND
  2banh
  2banh.vn
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  xe đẹp vãi