1. Biker tích cực

  Mẫu xe Honda bán chạy nhất Việt Nam Wave Alpha có giá bán thấp hơn đề xuất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2017.

  Anh chị em nào đang muốn mua thêm chiếc Wave Alpha thì tranh thủ mua ngay đi nhé, mình mới xem trên mạng thấy mẫu xe Honda bán chạy nhất Việt Nam Wave Alpha có giá bán thấp hơn đề xuất. Wave Alpha 110 cũng vừa giảm nhẹ 200 nghìn xuống 17,6 triệu đồng, mẫu xe này đang giảm dần xuống thấp hơn đề xuất 200 nghìn đồng và cũng chưa có dấu hiệu ngừng giảm.

  Mau xe Honda ban chay nhat Viet Nam Wave Alpha co gia ban thap hon de xuat
  Wave Alpha có giá bán thấp hơn đề xuất


  Tại một số đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), giá xe máy Honda ngày 21/4/2017 không thay đổi, Honda Blade và Wave Alpha 110 có xu hướng giảm nhẹ.

  Mau xe Honda ban chay nhat Viet Nam Wave Alpha co gia ban thap hon de xuat - 2
  Honda Blade

  Cụ thể, sau khi giảm nhẹ 100 nghìn đồng với 2 phiên bản phanh cơ; phanh đĩa hồi đầu tuần trước, Honda Blade ổn định ở mức thấp và đang bán ra lần lượt là 17,5 và 18,5 triệu đồng, cùng thấp hơn đề xuất 1,1 triệu đồng.

  Trong khi đó, Wave Alpha 110 cũng vừa giảm nhẹ 200 nghìn xuống 17,6 triệu đồng, mẫu xe này đang giảm dần xuống thấp hơn đề xuất 200 nghìn đồng và cũng chưa có dấu hiệu ngừng giảm.

  Wave Alpha 110 và Honda Blade hiện đang là 2 mẫu xe có doanh số cao và mức giá khá hấp dẫn trong phân khúc xe số giá rẻ, trong đó Wave Alpha là mẫu xe Honda bán chạy nhất Việt Nam năm 2016 vừa qua.

  Giá các mẫu xe khác không đổi so với hôm qua.

  Mau xe Honda ban chay nhat Viet Nam Wave Alpha co gia ban thap hon de xuat - 3
  Bảng giá xe máy Honda ngày 21/4/2017

  Hoàng Hiệp (LSVN)
  2banh
  2banh.vn
 2. Phan Duy

  Phan Duy Biker cấp 4

  Wave Alpha mới này thấy đc mỗi cây pô là đẹp hơn bản cũ Mau xe Honda ban chay nhat Viet Nam Wave Alpha co gia ban thap hon de xuat
  Mau xe Honda ban chay nhat Viet Nam Wave Alpha co gia ban thap hon de xuat - 2
Đăng ký kênh
Đăng ký