1. Biker chuyên nghiệp

  Mẫu Vespa đặc biệt nhân dịp kỷ niệm cột mốc Piaggio ra đời có gì thú vị?

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2024.

  Piaggio nhà sản xuất xe máy nổi tiếng thế giới của Ý được thành lập vào năm 1884 và năm 2024 chính là cốt mốc đáng nhớ để kỷ niệm 140 năm thành lập hãng xe Ý. Nhân dịp này, hãng xe Ý đã giới thiệu một mẫu xe đặc biệt dựa trên Vespa GTV 300 và phiên bản giới hạn này mang tên Vespa 140th của Piaggio.

  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi
  Mẫu Vespa đặc biệt nhân dịp kỷ niệm Piaggio với số lượng giới hạn.

  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 2
  Với màu trắng kết hợp cùng nhiều sắc xanh khác nhau, chiếc Vespa 140th của Piaggio mang 'trên người' màu sắc biểu tượng tương tự huy hiệu Piaggio. Nó được trang trí bằng dòng chữ 140 năm tuổi và da yên màu xanh được thêu và may công phu, đi kèm với tấm che yên màu trắng. Và tất nhiên vì là phiên bản giới hạn nên mẫu xe đặc biệt này còn có huy hiệu được đánh số thứ tự.

  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 3
  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 4

  Việc bán những chiếc xe Vespa 140th chỉ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 4 năm 2024, như một phần của sự kiện dành cho người hâm mộ Vespa World Days Rally 2024 tại Pontedera, Ý. Phiên bản giới hạn này sẽ có 140 bản và những ai quan tâm cũng có thể đặt hàng hoặc đặt trước trực tuyến qua vespa.com. Tuy nhiên, Piaggo chưa tiết lộ trước giá bán cho mẫu xe đặc biệt này.

  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 5
  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 6
  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 7

  Cơ sở cho mẫu xe đặc biệt Vespa 140th của Piaggio là phiên bản hiện tại của Vespa GTV 300 từng được ra mắt vào mùa hè năm 2023. Đặc điểm điển hình của mẫu xe tay ga cổ điển này là đèn (LED) trên chắn bùn bánh trước thay vì ở phía trên phía trước tay lái. Động cơ xi-lanh đơn bốn thì làm mát bằng nước, có dung tích chính xác là 278cc và 4 van và tạo ra công suất khoảng 24 mã lực tại 8.250 vòng / phút.

  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 8
  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 9
  Mau Vespa dac biet nhan dip ky niem cot moc Piaggio ra doi co gi thu vi - 10

  Các chi tiết hiện đại bao gồm hệ thống kiểm soát trượt cho phanh đĩa điều khiển ABS, bảng điều khiển kỹ thuật số bao gồm kết nối và khóa keyless. Được biết Phiên bản tiêu chuẩn của Vespa GTV 300 hiện có sẵn (tháng 4 năm 2024) với giá từ 7.499 euro ~ 191 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2024