1. Biker tích cực

  Mẫu môtô điện Honda mang phong cách Cafe Racer

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2017.

  Mẫu concept môtô Model Electric Cafe Racer dựa trên nền tảng của Honda 125 cc, mang phong cách Cafe Racer. Xe trang bị động cơ điện 2100 Wh công suất 10 mã lực, tầm hoạt động 120 km.

  Mau moto dien Honda mang phong cach Cafe Racer

  Được gọi với cái tên Model Electric Cafe Racer, mẫu môtô concept là định hướng tương lai cho những chiếc xe của Honda. Chiếc xe điện độc nhất vô nhị được tạo ra bởi hai nhà thiết kế người Tây Ban Nha và Nga, Pablo Baranoff Dorn và Alex Guliyants.

  Mau moto dien Honda mang phong cach Cafe Racer - 2
  Nhóm thiết kế xây dựng chiếc concept Model Electric Cafe Racer 1 sau khi nghiên cứu và lấy cảm hứng từ nhiều mẫu cafe racer, thực hiện theo ba tiêu chí "an toàn", "thiết kế" và "hữu dụng".

  Mau moto dien Honda mang phong cach Cafe Racer - 3
  Tính thẩm mỹ và đặc thù của dòng cafe racer được hai nhà thiết kế ưu tiên hàng đầu. Mẫu xe điện được chế tạo dựa trên nền tảng của một chiếc Honda 125 cc nhưng được thay thế động cơ điện. Thân xe mới được chế tạo từ thép và nhôm.

  Mau moto dien Honda mang phong cach Cafe Racer - 4
  Chiếc môtô concept của Pablo Baranoff Dorn và Alex Guliyant mang phong cách cafe racer. Các chi tiết như yên xe dạng solo, khung song song mặt đất, lốp xe, hệ thống treo trước sau, vành, đèn pha đều được thiết kế đậm nét hoài cổ.

  Mau moto dien Honda mang phong cach Cafe Racer - 5
  Có ít nhất bốn phiên bản của chiếc môtô điện sẽ được sản xuất. Phiên bản Model Electric Cafe Racer 2 dựa trên 4 yếu tố "an toàn", "thiết kế", "hữu ích" và "kinh tế". Phiên bản này cũng được xây dựng trên nền tảng chiếc Honda 125 cc Cafe Racer.

  Mau moto dien Honda mang phong cach Cafe Racer - 6
  Bộ phận tản nhiệt phía trước lớn và hấp thụ không khí làm mát tốt hơn. Ngoài ra, xe chỉ nặng 70 kg khiến việc điều khiển trở nên dễ dàng.

  Mau moto dien Honda mang phong cach Cafe Racer - 7
  Bình xăng dạng giọt nước đặc trưng được cách điệu gọn gàng, vị trí nắp bình xăng được thay thế bằng đồng hồ hiển thị mức điện áp, lượng pin. Xe trang bị động cơ điện Denzel 2100 Wh, công suất cực đại 10 mã lực, tốc độ tối đa 100 km/h và đi được quãng đường tối đa 120 km khi sạc đầy pin.
  Nguồn : Tổng hợp từ Zing.vn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều