1. Biker cấp 3

  Mẫu Galaxy của SYM được lòng các bạn trẻ

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2014.

  Với mức giá rẻ dòng xe Galaxy của SYM được các bạn trẻ đánh giá khá hài lòng về mẫu xe này. Trong một khảo sát sơ bộ về lựa chọn xe máy của 50 sinh viên mới ra trường và bắt đầu đi làm, dòng xe máy Galaxy của SYM đã nhận được 36% phiếu yêu thích.

  Trong khảo sát, ưu điểm về giá cả của Galaxy đã được các bạn trẻ đánh giá cao nhất. Với số tiền từ 15 đến 17 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một bạn “xế” mới có thiết kế trẻ trung, chất lượng máy bền bỉ, đảm bảo trong những hành trình xa.

  Mau Galaxy cua SYM duoc long cac ban tre

  Bạn Lê Minh Long (23 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết: “Tôi mới đi làm nên túi tiền cũng hơi eo hẹp, cứ nghĩ phải 2-3 năm nữa mới mua được xe nhưng khi biết Galaxy, tôi thấy rất hợp với tài chính của mình, vậy là tự tin mua luôn dịp Tết vừa qua”.

  Mau Galaxy cua SYM duoc long cac ban tre - 2
  Nhóm bạn trẻ đi phượt ghé thăm trường khiếm thính tỉnh Lâm Đồng.

  Bạn Uyên Phương (sinh viên năm cuối) chia sẻ: "Mẹ sợ tôi ra trường đi làm vất vả nên kiếm được bao nhiêu tiền từ đồng lương làm lao công, đều để dành mua xe cho tôi. Nhưng xe tốt thì giá cao, xe giá rẻ thì sợ hàng dỏm. Lần lựa mãi, tôi mới tìm ra được Galaxy với mức giá kinh tế đến như thế, xe chính hãng, kiểu dáng cũng rất ổn”.

  Một điểm cộng khác của Galaxy là kiểu dáng thể thao góc cạnh, khỏe khoắn cá tính, kết hợp với bốn màu (đỏ, trắng, xanh, đen). Bạn Nguyễn Văn Nam (24 tuổi, kỹ sư) cho biết, vỏ xe Galaxy không ruột nên giảm được ma sát sinh nhiệt trên đường, bánh xe đỡ bị mòn và chạy bền hơn. Bên cạnh đó, Galaxy cũng được đánh giá cao về tính năng tiết kiệm xăng và dàn máy vận hành chất lượng cao, giúp xe có thể chạy tốt trong những chặng đường dài mà không nóng máy hay tốn quá nhiều kinh phí.

  Lan Anh (nhân viên văn phòng) cho biết: “Nhà tôi ở Nhà Bè nhưng lại làm việc ở quận 1, đi về rất tốn kém. Tuy nhiên, gần đây khi tôi chạy xe Galaxy thì lượng xăng giảm đi trong thấy, một lần đổ xăng đi được 3 ngày thay vì chỉ 2 ngày như trước đây”.
  2banh
  2banh.vn
 2. chim thơ ngây

  chim thơ ngây Biker cấp 3

  có mùi exciter trong chiếc xe này
 3. jasmine___flower

  jasmine___flower Biker mới

  Mẫu Galaxy này lai tạp nhiều chi tiết quá thể đáng ...
 4. Galaxy nhìn bề ngoài cũng rất ok, mặc dù là mang nhiều nét lai tạp với Exciter nhưng vẫn có những nét mới mẻ. Bạn nào thích dáng Ex mà kinh phí ko đủ thì cứ Galazy mà quất, xe chính hãng miễn phải bàn. Em này mua về xong lên đồ cũng đẹp lung linh chứ đừng thấy nó lai lai mà chê nhé. 1 vote cho xe học sinh, sinh viên đi học và đi làm
 5. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  sax thế mà e tưởng xe tàu @@

  Thấy vài e ngoài đường..nghĩ sắp tới ra thêm xe có tên các hãng điện thoại chứ :))