1. Biker chuyên nghiệp

  Matris Việt Nam cho phép người dùng đặt làm phuộc riêng cho từng dòng xe

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2019.

  Với nhu cầu chơi xe độ ngày càng cao ở nước ta, thì sáng nay bên phía Matris Việt Nam đã có một thông báo làm xôn xao giới chơi xe trong ở nước khi cho phép người tiêu dùng có thể tự đặt hàng cây phuộc Matris theo từng dòng xe khác nhau và theo từng nhu cầu sử dụng.

  Matris Viet Nam cho phep nguoi dung dat lam phuoc rieng cho tung dong xe
  Matris Việt Nam cho phép người dùng đặt làm phuộc riêng cho từng dòng xe

  Đối với các tay chơi xe Việt Nam, Matris đã quá quen thuộc với các dòng trợ lực có kích thước 70 - 110 - 140mm, đi kèm 16 nấc chỉnh có thể ráp được cho nhiều dòng xe khác nhau. Sở hữu mức giá hơn 7 triệu đồng một cây nhưng được anh em chơi xe tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

  Matris Viet Nam cho phep nguoi dung dat lam phuoc rieng cho tung dong xe - 2

  Ngoài trợ lực ra, thì thương hiệu này còn sản xuất phuộc cho một số dòng xe nhất định, tuy nhiên số lượng khá hiếm và phải đặt hàng khá lâu, nên khiến người mua hàng nhàm chán vì phải chờ đợi.

  Matris Viet Nam cho phep nguoi dung dat lam phuoc rieng cho tung dong xe - 3

  Mới đây, thương hiệu Matris có đại lý tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải một thông tin rằng cho phép người tiêu dùng có thể tự đặt hàng cây phuộc cho từng dòng xe khác nhau, chỉ cần cung cấp cho họ một số thông tin nhất định như trọng lượng tải thường xuyên, tên xe, chiều cao phuộc... như bản thông tin bên dưới.

  Matris Viet Nam cho phep nguoi dung dat lam phuoc rieng cho tung dong xe - 4
  Bản thông tin cần điền vào khi đặt hàng phuộc.

  Thông tin này có thể nói là khá vui dành cho những mẫu xe mới ra hay đã ra lâu nhưng chưa thông dụng nên chưa có phuộc phụ tùng đồ chơi để thay thế, buộc phải dùng phuộc zin hay các sản phẩm chế cháo từ một sản phẩm khác có cùng kích thước nên không đảm bảo kỹ thuật. Thì này, Matris sẽ dựa trên những số liệu mà bạn cung cấp để sản xuất phuộc đúng size, đúng kích thước và đảm bảo kỹ thuật, giúp sản phẩm có độ bền cao hơn và an toàn hơn trong quá trình vận hành của các mẫu xe độ

  Thông tin lấy từ Matris Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019