1. Biker tích cực

  Matchless dòng môtô siêu sang đến từ xứ sở sương mù

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2014.

  Matchless là một trong những hãng môtô già nhất tại Anh, từ rất lâu rồi hãng xe này mới tái xuất cùng sản phẩm mới có tên gọi Model X Reloaded với thiết kế lấy cảm hứng từ huyền thoại Model X sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

  Matchless là cái tên vắng bóng một thời gian dài trên sàn diễn môtô thế giới. Hãng này mới đây tuyên bố và hứa hẹn về một mẫu xe mới dự kiến trình làng tại triển lãm EICMA (Italy).

  Matchless dong moto sieu sang den tu xu so suong mu
  Model X Reloaded sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 tại triển lãm EICMA
  .​

  Chiếc Matchless mới có tên gọi Model X Reloaded với thiết kế lấy cảm hứng từ huyền thoại Model X vốn ra đời cách đây 80 năm. Reloaded do tay lái nổi tiếng Franco Malenotti thiết kế cùng đội ngũ thiết kế của Matchless. Với chủ đích thể hiện tinh thần và truyền thống của Matchless, Malenotti thậm chí nhờ đến tư vấn của con cháu của những người sáng lập hãng cho chiếc xe mới, với động cơ S&S dung tích 1.916 phân khối.

  Matchless dong moto sieu sang den tu xu so suong mu - 2
  Matchless Model X Reloaded sẽ trang bị động cơ S&S dung tích 1.916 phân khối

  Đặc điểm ấn tượng của Reloaded là bộ điều khiển kép cho phép người lái thay đổi tư thế ngồi mà không cần bất cứ điều chỉnh nào. Yên xe có thể nâng lên hay hạ xuống từ mức 740 mm đến 800 mm. Tay lái cũng có thể tùy chỉnh chiều cao và góc lái. Những chi tiết nổi bật khác có cụm đồng hồ trên bình xăng, giảm chấn mini cho yên xe hay kẹp phanh trước đơn với 12 piston. Ngoài ra là vành trước 16 inch với lốp béo 130/90, vành sau 17 inch với lốp 200/55.

  Matchless Model X Reloaded sẽ ra mắt tại triển lãm EICMA diễn ra từ ngày 4/11 tại Milan, Italy. Giá bán dự kiến từ 48.000 USD.

  Nguồn: Vnexpress.net
  2banh
  2banh.vn