1. Biker tích cực

  Mặt nạ Yamaha YZF-R1M tự làm siêu ngầu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2021.

  Yamaha YZF-R1M thực sự là một kỳ quan kỹ thuật trong ngành chế tạo mô tô PKL, và chúng ta đều biết rằng những người đam mê PKL thích sự phá cách của chiếc YZF-R1M này từ mọi góc nhìn, đặc biệt là từ phía trước. Vì vậy hãy cùng xem qua chiếc mặt nạ trong chủ đề hôm nay.

  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau
  Mặt nạ Yamaha YZF-R1M tự làm siêu ngầu.
  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 2
  Yamaha YZF-R1M có thiết kế khí động học cao, bao gồm bộ quây phía trước giúp phần đầu xe cắt xuyên không khí để đạt được tốc độ không tưởng trong thời gian ngắn. Và cũng cung cấp lực kéo xuống mặt đường cần thiết giúp phần đầu ổn định ở tốc độ cao.

  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 3
  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 4
  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 5

  Mới đây, Yamaha Motor Company đã tạo ra một chiếc mặt nạ giống với phần đầu xe của YZF-R1M. Tuy nhiên, công ty đã tuyên bố rõ ràng rằng mặt nạ này không được sử dụng như một loại mặt nạ chống vi rút hoặc chống nước mưa.

  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 6

  Có thể thấy trong những bức ảnh, mặt nạ của Yamaha YZF-R1M sử dụng các màu xám, trắng, xanh và đen để khắc họa cách phối màu sơn rất được ưa chuộng của chiếc Superbike này. Nó có hai cấu trúc hình tròn màu trắng ở phía trước giống với đèn pha projector hình mắt cá trê của R1M thực tế, mặt bên của mặt nạ cũng có thêm logo "R1M".

  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 7
  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 8

  Có vẻ như mặt nạ của Yamaha YZF-R1M được làm từ len. Đo đó, sẽ thích hợp sử dụng cho mùa đông. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tự làm một chiếc bằng kỹ thuật khâu bằng kim.

  Video hướng dẫn làm mẫu mặt nạ được tải xuống hoàn toàn miễn phí từ trang web của công ty. Hướng dẫn chi tiết bằng văn bản, hình ảnh và thậm chí cả video đều có sẵn trực tuyến.

  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 9
  Mat na Yamaha YZFR1M tu lam sieu ngau - 10
  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký