1. Biker cấp 3

  Mất mạng vì "đắng lòng" khi đang nhậu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2014.

  Không thể cấm người ta nói vì ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Tuy nhiên cái gì cũng cần có giới hạn của nó và không phải từ ngữ nào cũng có thể dùng tùy tiện trong cuộc sống... đặc biệt là trong những hoàn cảnh như trên bàn nhậu.
  Mat mang vi dang long khi dang nhau
  Vừa rồi có một người đã mất mạng vì liên tục "đắng lòng" khi đang ngồi nhậu và hậu quả là lệ rơi... hic hic... chuyện có 2 tập: Kì 1: Án mạng - sang tập 2: Cả gia đình người chết huy động giang hồ truy sát hung thủ... Hậu quả của "đắng lòng" quả là tai hại tai hại. Mình có chụp lại màn hình làm bằng chứng về nguồn gốc thông tin này. Mong anh em rút kinh nghiệm.
  Mat mang vi dang long khi dang nhau - 2
  Nạn nhân là anh Trần Văn Lợi sinh năm 1989, quê quán Quận 1, TP HCM. Trong lúc đang nhậu với đám bạn, anh liên tục "chêm" từ "đắng lòng" vào mỗi câu nói. ​
  Các bợm nhậu bàn kế bên quá bực tức với mỗi câu nói của anh. Không kiềm chế được, một thanh niên ngồi bàn bên cạnh là dùng dao đâm nhiều nhát vào anh Lợi, kết quả khiến anh tử vong tại chổ.

  Hiện công an đang điều tra vụ việc này.

  Tập 2 gây cấn quá:
  1h58 Ngày 7/4/2014

  Gia đình nạn nhân bị đâm chết vì 2 chữ "Đắng Lòng" thuê xe Taxi và nhóm cô đồ tìm người đâm con mình.
  Mat mang vi dang long khi dang nhau - 3
  Quá nóng giận vì con mình bị người khác đâm chết trong quán nhậu, gia đình anh Lợi (nạn nhân) đa thuê nhóm côn đồ gồm 20 người và một chiếc Taxi đến tìm anh H kẻ đâm con mình.
  Mat mang vi dang long khi dang nhau - 4
  Sau một hồi cải vả nhóm côn đồ đã dùng gậy và dao đánh tới tấp vào đầu H, khiến anh H chảy máu liên lục. Một số người chứng kiến sự việc cho hay, vì mất máu qua nhiều nên anh H là ngụy gục ngay tại chổ. Hiện anh H đang nhập viện trong tình trang nguy kich, công an TP.HCM đang tiến hành giải quyết vụ việc.
  ...
  Thông tin này làm mình khá bất ngờ và kịp chụp lại màn hình để các bạn tiện theo dõi. Theo các bạn thì anh Lợi và anh H đã phạm sai lầm gì?
  2banh
  2banh.vn