1. Biker chuyên nghiệp

  Marverick Vinales chấm dứt hợp đồng sớm, tình hình tại YAMAHA như một cơn ác mộng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2021.

  Quartararo và Vinales đã giành được vị trí thứ nhất và thứ hai tại MotoGP Hà Lan tuần này. Đây còn là thành tích tốt nhất của Vinales kể từ Qatar. Nhưng khác với thông lệ thường thấy, Vinales không những không chúc mừng chức vô địch của đồng đội, giữa hai người gần như không có bất kỳ sự tương tác nào. Và hôm nay, Vinales cũng đã chính thức thông báo về việc chấm dứt hợp đồng sớm với YAMAHA. Chuyện gì đã xảy ra? hãy cùng tìm hiểu trong chủ đề này nhé.

  Marverick Vinales cham dut hop dong som tinh hinh tai YAMAHA nhu mot con ac mong
  Marverick Vinales chấm dứt hợp đồng sớm, tình hình tại YAMAHA như một cơn ác mộng.

  Marverick Vinales cham dut hop dong som tinh hinh tai YAMAHA nhu mot con ac mong - 2
  Ngay từ vài tuần trước, tin đồn về Vinales đã xuất hiện khắp nơi. Ngoài thành tích kém cỏi gần đây trong cuộc đua, việc thay thế kỹ thuật viên và các sự cố khác, cũng như nhiều nhận xét đáng ngạc nhiên do Vinales cố tình hay vô ý đưa ra, đã khiến thế giới bên ngoài có thêm cơ hội để suy đoán về việc liệu Vinales sắp chuyển đến đội Aprilia và hợp tác với các đồng đội cũ một lần nữa?
  Hay anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ cũ của mình là Suzuki. Cho đến hôm nay, cuối cùng cũng có một thông cáo báo chí chính thức cho biết Yamaha đã đồng ý với yêu cầu chấm dứt hợp đồng sớm hai năm của Vinales. Vinales cũng cho biết: "Tôi kiên quyết với quyết định này, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều tốt nhất."
  Marverick Vinales cham dut hop dong som tinh hinh tai YAMAHA nhu mot con ac mong - 3
  Vinales và YAMAHA chính thức thông báo sẽ chấm dứt hợp đồng sớm sau khi mùa giải 2021 kết thúc.
  Trước khi có thông báo chính thức về việc chấm dứt hợp đồng, Vinales rõ ràng đã phàn nàn rất nhiều về đội ngũ nhà máy Yamaha mà anh đang làm việc. Thậm chí, anh còn thẳng thừng cho rằng tình hình làm việc với Yamaha hiện tại đã trở thành một cơn ác mộng.
  Marverick Vinales cham dut hop dong som tinh hinh tai YAMAHA nhu mot con ac mong - 4
  "Thật là khó khi sống tốt trong một tình huống như vậy. Tôi là vậy, tất cả những gì tôi nhận được chỉ là tình thế tiến thoái lưỡng nan. Vì lý do nào đó, tôi bắt đầu cảm thấy trò chơi trở thành một cơn ác mộng. Tôi chỉ muốn chiến đấu đến giới hạn và có thể thực sự chơi những gì mình có trong trò chơi, nhưng bây giờ nó rất khó khăn? Đó là vấn đề. "
  Marverick Vinales cham dut hop dong som tinh hinh tai YAMAHA nhu mot con ac mong - 5
  Đối với Vinales, tình hình hiện tại chỉ đơn giản là một cơn ác mộng.
  "Dù thế nào đi nữa, chúng tôi đang nhanh chóng quay lại trong nửa sau của mùa giải, đó cũng là điều quan trọng nhất. Chúng tôi đang ở trên bục, vâng, tôi rất hạnh phúc."
  Marverick Vinales cham dut hop dong som tinh hinh tai YAMAHA nhu mot con ac mong - 6
  Bất kể bầu không khí như thế nào, ít nhất Vinales vẫn nói: "Tôi rất hạnh phúc."

  Marverick Vinales cham dut hop dong som tinh hinh tai YAMAHA nhu mot con ac mong - 7
  Kết quả cuộc đua Assen, Hà Lan (27/6).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2021