1. Biker chuyên nghiệp

  Marquez tuyên bố trở lại cuộc đua cuối tuần này

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2020.

  Marc Marquez đã được tuyên bố là sẽ trở lại cuộc đua Andalusian GP cuối tuần này, chỉ bốn ngày sau khi phẫu thuật cánh tay phải bị gãy khi gặp tai nạn ở chặng đua trước.

  Marquez tuyen bo tro lai cuoc dua cuoi tuan nay
  Marquez tuyên bố trở lại cuộc đua cuối tuần này tại Andalusian GP.

  Marquez tuyen bo tro lai cuoc dua cuoi tuan nay - 2
  Quản lý đội Repsol Honda, ông Alberto Puig đã xác nhận rằng mặc dù Marquez đã vượt qua các kiểm tra trước khi ra trận vào cuộc đua cuối tuần này. Nhưng anh sẽ ngồi ngoài để theo dõi buổi tập luyện vào thứ Sáu.

  Chỉ hai ngày sau khi phẫu thuật cánh tay phải bị gãy, Marquez đã có một quyết định cực sốc khi quyết định trở lại với sân đua Jerez sáng nay. Sau đó đã thông qua một loạt các kiểm tra y tế để thử lái và đua chính trong cuộc đua Andalucia MotoGP cuối tuần này.

  Marquez tuyen bo tro lai cuoc dua cuoi tuan nay - 3

  Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ ba sau cuộc phẫu thuật của Marquez, ông chủ của đội Honda - Alberto Puig cho biết, ông chỉ hy vọng Crutchlow của LCR sẽ có thể đua vào cuối tuần này chứ không phải là Marquez.

  Marquez tuyen bo tro lai cuoc dua cuoi tuan nay - 4

  Alex Rins của Suzuki cũng đã được kiểm tra y tế trước khi có thể được đua vào cuối tuần này, anh bị trật khớp và gãy xương vai phải trong một vụ tai nạn ở vòng loại vào thứ Bảy tuần trước.

  Marquez tuyen bo tro lai cuoc dua cuoi tuan nay - 5

  Ngoài ra, Ông chủ đội đua Honda đã có những phát ngôn gây tranh cãi vào cuối tuần này, khi ông đưa ra những bình luận cho rằng, danh hiệu thế giới năm nay sẽ kém giá trị hơn cho người chiến thắng nếu Marquez bị loại khỏi cuộc đua.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2020