1. Biker cấp 4

  Marquez: thất bại sít sao trước Lorenzo đã khiến anh bị kém thêm 5 điểm so với L99

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2016.

  Marc Marquez, thất bại sít sao trước Lorenzo đã khiến anh bị kém thêm 5 điểm so với L99 trên bảng tổng sắp cả mùa. Ngôi sao của Repsol Honda nói: “Tôi nghĩ mình đã có một cuộc đua thực sự tốt vì ở Mugello, tôi luôn gặp phải nhiều vấn đề. Tôi không vui vì mình chỉ về nhì, nhưng tôi cũng đã rất gần với chiến thắng.

  Marquez that bai sit sao truoc Lorenzo da khien anh bi kem them 5 diem so voi L99
  Marquez: thất bại sít sao trước Lorenzo đã khiến anh bị kém thêm 5 điểm so với L99

  Thành thật mà nói ở vòng đua cuối, tôi đã trở lại với phong cách quen thuộc cùa mình và tôi đã tấn công liên tục. Nhưng như mọi khi, chúng tôi vẫn gặp vấn đề trong giai đoạn tăng tốc. Nhưng dù sao, tôi nghĩ rằng các fan hâm mộ đã được thưởng thức một vòng đua cuối thật sự hấp dẫn”.

  Jorge Lorenzo và Marc Marquez đã có những vòng đua cuối hấp dẫn và đầy gay cấn tại Grand Prix Ý 2016 với phần thắng thuộc về tay đua số 99 với khoảng cách chỉ 0.019s nhanh hơn…

  Jorge Lorenzo cho rằng anh đã gặp may mắn lớn khi chiếc xe của anh đã gặp vấn đề từ ngay phiên Warm-up vào buổi sáng. Không may mắn như Lorenzo, người đồng đội kiêm đối thủ chính tại Mugello – Valentino Rossi đã bị ‘cháy’ động cơ ở trong phiên đua chính. Bên cạnh sự cạnh tranh từ Rossi trong phần đầu cuộc đua, Lorenzo cũng đã phải trải qua những vòng đua cuối cực kì vất vả trước sự bứt lên của Marc Marquez.

  Marquez that bai sit sao truoc Lorenzo da khien anh bi kem them 5 diem so voi L99 - 2
  Lorenzo: Phải nói thêm là tôi đã rất may mắn khi mà xe của Honda năm nay
  vẫn đang gặp rắc rối với động cơ.

  Nhưng cuối cùng, nhà đương kim vô địch vẫn là người chiến thắng, Lorenzo đã chia sẻ về cuộc so tài với M93: “Tôi đã không nghĩ rằng Márquez sẽ nhanh và ổn định như thế trong suốt cuộc đua. Trong vòng cuối cùng, tôi biết là Marc sẽ cố vượt qua tôi vì cậu ấy đang rất quyết tâm vào lúc đó. Sau khi bị vượt qua, tôi đã chờ đợi cơ hội để tạo ra một pha vượt lại điên rồi. Tại sao không? Phải nói thêm là tôi đã rất may mắn khi mà xe của Honda năm nay vẫn đang gặp rắc rối với động cơ. Vì vậy, tôi đã cố gắng hết sức ở góc cuối cùng và tôi thực sự ngạc nhiên khi mà mình vẫn giành được chiến thắng tại cuộc đua này”. (iker).
  2banh
  2banh.vn