1. Biker cấp 4

  Marquez: Không phải lúc nào chúng ta cũng có những lựa chọn đúng đắn

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2017.

  Vừa rồi anh em nào có xem giải đua xe MotoGP 2017 chắc cũng đã xem phần thi đấu của Marc Marquez rồi phải không? Hôm nay mình có đọc được một bài viết khá thú vị, trong đó tay đua #93 dù đã rất nỗ lực nhưng cuối cùng anh cũng chỉ có được vị trí thứ 4.

  Marquez Khong phai luc nao chung ta cung co nhung lua chon dung dan
  Nhà đương kim vô địch MotoGP cho rằng lẽ ra anh đã có thể cạnh tranh được cho chiến thắng tại Qatar
  nếu đua với lốp trước cứng…

  Trong ngày Chủ nhật ở Losail, cuộc đua chính thức đã bị tạm hoãn đến hai lần vì điều kiện đua không đảm bảo. Và trong quãng thời gian đó, nhà cung cấp lốp Michelin đã khuyên các tay đua nên sử dụng tùy chọn lốp trước loại Medium. Ở cuộc đua chính, Marc Marquez dù đã rất nỗ lực nhưng cuối cùng anh cũng chỉ có được vị trí thứ 4. Ngôi sao của đội Repsol Honda đánh giá rằng vấn đề về việc chọn lốp xe là nguyên nhân chính dẫn đến kết quả không như mong muốn của mình.

  Marquez Khong phai luc nao chung ta cung co nhung lua chon dung dan - 2
  Marquez: "Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có những lựa chọn đúng đắn”.

  Marquez nói: “Khi thấy mười hai tay đua khác thảo luận với những người tổ chức cuộc đua, tôi đã ở lại trên chiếc xe của mình để giữ sự tập trung. Việc hoãn thời gian bắt đầu của cuộc đua là quyết định đúng đắn vì đường đua lúc đó vẫn còn bị ướt. Ban đầu tôi đã bước ra đường đua với lốp trước cứng, nhưng sau đó tôi đã chuyển sang lốp Medium theo lời khuyên của Michelin. Đó là một quyết định sai lầm. Theo tôi nghĩ, mình đã có thể cạnh tranh để giành chiến thắng cho đến cuối cuộc đua. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có những lựa chọn đúng đắn”.

  Marquez Khong phai luc nao chung ta cung co nhung lua chon dung dan - 3
  Marc Marquez: "Lốp trước đã bị mòn đi chỉ sau một vài vòng đua và nó khiến tôi chỉ có thể về đích thứ 4”.

  Chia sẻ về cuộc đua đã qua, ngôi sao mang số 93 cho biết thêm: “Trong cuộc đua, tôi đã nhận ra một cú chạm ở phía sau. Lúc đó tôi nghĩ đã có vấn đề xảy ra với các thiết bị điện tử. Nhưng sau khi xem lại, tôi đã cảm thấy mình gặp may vì Iannone đã không khiến tôi phải bỏ cuộc. Anh ấy luôn là một tay đua rất mạnh mẽ (cười). Đối với tôi, vấn đề lớn nhất ở chặng đua tại Qatar vừa qua là thời tiết và việc chọn lốp. Lốp trước đã bị mòn đi chỉ sau một vài vòng đua và nó khiến tôi chỉ có thể về đích thứ 4”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn
 2. slimsafe1412

  slimsafe1412 Biker mới

  anh em vào chơi nhé, nhiều ưu đãi và lựa chọn thú vị

  Mã:
  https://www.w88wvn.com/?affiliateid=5502
  đây là link đành cho moblie

  Mã:
  https://maffiliate.w88wvn.com/Track.aspx?affiliateid=5502