1. Biker chuyên nghiệp

  Marquez gọi tên đối thủ của mình trong mùa giải MotoGP 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2019.

  Mới đây, tay đua xe MotoGP số 1 thế giới - Marc Marquez vừa chia sẻ với giới truyền thông về tay đua mà anh xem sẽ là đối thủ lớn nhất tiếp theo của mình trong mùa giải tiếp theo 2020.

  Marquez goi ten doi thu cua minh trong mua giai MotoGP 2020
  Marquez gọi tên đối thủ của mình trong mùa giải MotoGP 2020.

  Marquez goi ten doi thu cua minh trong mua giai MotoGP 2020 - 2
  Có thể cho rằng cốt truyện đáng ngạc nhiên nhất của mùa giải MotoGP 2019 đó là sự xuất hiện của tay đua Quartararo như một mối đe dọa hàng đầu thực sự trên chiếc Yamaha M1 của đội đua vệ tinh Petronas SRT do Yamaha điều hành là điều ít ai dự đoán trước.

  Marquez goi ten doi thu cua minh trong mua giai MotoGP 2020 - 3

  Tuy nhiên, khi kết thúc mùa giải 2019, tay đua 20 tuổi của Pháp đã giành được bảy bục chiến thắng và là 1 trong 6 tay đua hàng đầu trong bảng xếp hạng vô địch thế giới. Quartararo dễ dàng đánh bại cả bậc đàn anh Valentino Rossi và Maverick Vinales trong cuộc đua kết thúc năm nay với tư cách là tay đua hàng đầu của Yamaha.

  Marquez goi ten doi thu cua minh trong mua giai MotoGP 2020 - 4

  Sự nghiệp của Quartararo trong các lớp Moto3 và Moto2 có thể được coi là trung bình ở mức tốt. Vào thời điểm SRT tuyên bố Quartararo là tay đua thứ hai trong đội hình của Petronas SRT và quyết định này vốn phải trả giá cho sự ra đi của các cựu chiến binh MotoGP như Alvaro Bautista và Bradley Smith.

  Marquez goi ten doi thu cua minh trong mua giai MotoGP 2020 - 5

  Mặc dù Marquez đã đánh bại Quartararo trong mùa giải 2019 vừa qua, nhưng anh ta đã nhận thức được rằng mối đe dọa đối với anh ta là rất lớn. Điều này đã được chứng minh tại Sepang ở vòng loại, khi tay đua của Honda chật vật với Quartararo trong suốt trận đua.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2019
Quan tâm nhiều