1. Biker cấp 4

  Marquez gần như đã san bằng cách biệt về điểm số với hai đối thủ trên bảng xếp hạng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2017.

  Vừa rồi anh em nào xem MotoGP, chắc các bạn đã thấy tài năng Marquez đã thi đấu hết sức tự tin và gần như đã san bằng cách biệt về điểm số với hai đối thủ trên bảng xếp hạng. Marc Marquez áp sát hai tay đua của Movistar Yanaha trên bảng tổng xếp hạng. Hiện tại Marquez chỉ còn kém Valentino Rossi và Maverick Vinales lần lượt là 2 và 4 điểm.

  Marquez gan nhu da san bang cach biet ve diem so voi hai doi thu tren bang xep hang
  Marquez gần như đã san bằng cách biệt về điểm số với hai đối thủ trên bảng xếp hạng.

  Tiếp đà thăng hoa từ Austin, nhà đương kim vô địch MotoGP đã thể hiện một phong độ tốt ở Jerez. Và chỉ có sự xuất sắc của đồng đội Dani Pedrosa mới ngăn ngôi sao mang số 93 không giành được thắng lợi liên tiếp tại MotoGP 2017. Tuy nhiên, 45/50 điểm tối đa đã thu thập được trong hai chặng đua gần nhất cũng đã đưa Marc Marquez áp sát hai tay đua của Movistar Yanaha trên bảng tổng xếp hạng. Hiện tại Marquez chỉ còn kém Valentino Rossi và Maverick Vinales lần lượt là 2 và 4 điểm. Cần nói rằng sau hai chặng đầu mùa, ngôi sao của Repsol Honda đã bị Vinales bỏ xa với cách biệt lên đến 37 điểm.

  Marquez gan nhu da san bang cach biet ve diem so voi hai doi thu tren bang xep hang - 2
  Nhà đương kim vô địch cho biết anh sẽ cố gắng để duy trì
  phong độ tích cực như hiện tại trong thời gian tới.


  Chia sẻ về cuộc đua ở Jerez, Marc Marquez nói: “Trước tiên phải nói rằng tôi rất hài lòng với vị trí thứ nhì này. Bởi vì tôi thường xuyên gặp rắc rối khi đua tại Jerez, đây là một trong những trường đua khó khăn nhất đối với tôi. Phong cách đua của tôi không quá phù hợp với nơi này. Nhưng năm nay tôi đã rất tập trung. Khi cuộc đua còn lại hai vòng, tôi đã tự nhủ vị trí thứ hai là kết quả tốt. Trong hai hoặc ba vòng đầu tiên, lốp cứng của tôi đã không hoạt động tốt cho đến khi nó đủ độ nóng. Nhưng giới hạn của tôi chính là lốp trước. Nhưng đó là do phong cách lái xe của tôi. Tôi đã cố gắng để thay đổi phong cách đua trong cuộc đua này, nhưng nó thật sự khó khăn. Nhưng như đã nói, tôi không thể phàn nàn về kết quả tại Jerez. Bởi bây giờ tôi chỉ còn kém tay đua dẫn đầu 4 điểm mà thôi”.

  Marquez gan nhu da san bang cach biet ve diem so voi hai doi thu tren bang xep hang - 3
  Hiện tại Marquez chỉ còn kém Valentino Rossi và Maverick Vinales lần lượt là 2 và 4 điểm.

  Nhà đương kim vô địch cho biết anh sẽ cố gắng để duy trì phong độ tích cực như hiện tại trong thời gian tới. Anh nói thêm: “Sự khởi đầu của mùa giải ở Qatar là khá tốt, tôi đã về đích thứ tư mặc dù gặp vấn đề với lốp trước. Đến GP Argentina, có thể tôi đã quá tự tin và mắc một sai lầm. Nhưng sau đó mọi thứ đã tốt trở lại tại Austin. Tôi biết rằng kết quả tại Jerez sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng. Tôi tự hào về những gì mà toàn đội đã làm tại chặng đua vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu cẩn trọng và tránh đi quá giới hạn trong các chặng tới”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn