1. Biker tích cực

  Marquez đã chính thức từ bỏ tham vọng vô địch MotoGP 2015

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2015.

  Với chiến thắng mới nhất tại chặng đua tại Aragon, Tây Ban Nha, tay đua Lorenzo đã thu hẹp khoảng cách tới 9 điểm so với Rossi trên bảng tổng sắp. Nếu giữ phong độ ổn định trong 4 chặng cuối, rất có thể anh sẽ vượt qua "ông hoàng" Rossi và chiếm lấy danh hiệu vô địchmùa giải MotoGP 2015.

  Marquez da chinh thuc tu bo tham vong vo dich MotoGP 2015

  Lorenzo đã thể hiện phong độ ấn tượng tại Aragon.

  Trong khi đó tại chặng Aragon, Valentino Rossi đã nhanh chong vượt từ vị trí thứ 6 tại vạch xuất phát lên thứ 3; tuy nhiên anh đã giành phần lớn thời gian của chặng đua chỉ để "theo đuôi Dani Pedrosa của đội Repsol Honda.

  Marquez da chinh thuc tu bo tham vong vo dich MotoGP 2015 - 2

  Cú vượt Rossi tại vòng đua cuối của Pedrosa, giúp anh giành vị trí thứ 2 chung cuộc.

  Rossi và Pedrosa liên tục vượt qua nhau ở những vòng đua cuối, nhưng cuối cùng Pedrosa đã về đích ở vị trí thứ 2. Điều này đồng nghĩa với việc số điểm chênh lệch giữa Rossi và Lorenzo đã bị thu hẹp từ 23 xuống còn 14 điểm.

  Marquez da chinh thuc tu bo tham vong vo dich MotoGP 2015 - 3

  Cú ngã của Marquez.

  Năm nay thực sự là một năm không may mắn với nhà vô địch trẻ tuổi Marc Marquez khi tại Aragon, một lần nữa anh lại bị "xòe" và phải bỏ cuộc khi đang chiếm vị trí số 1 của Lorenzo. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Marquez té ngã tại Aragon. Dù sao điều này cũng không còn quan trọng với Marquez khi anh đã chính thức từ bỏ tham vọng vô địch MotoGP 2015.

  Kiều Anh _ KienThuc
  2banh
  2banh.vn
 2. SONIC LEGEND

  SONIC LEGEND Biker cấp 3

  Ôi 93. Ngã mãi xui thiệt..chữ tài đi vần vs chữ tai..