1. Biker chuyên nghiệp

  Marc Marquez xuất hiện trong danh sách các tay đua, sẵn sàng cạnh tranh MotoGP 2021

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2021.

  Hiện tại, trước khi trận đấu MotoGP đầu tiên bắt đầu tại Qatar, theo danh sách các tay đua tạm thời do từng đội đua đệ trình lên ban tổ chức đã gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của 'Marc Marquez'.

  Marc Marquez xuat hien trong danh sach cac tay dua san sang canh tranh MotoGP 2021
  Marc Marquez xuất hiện trong danh sách các tay đua, sẵn sàng cạnh tranh MotoGP 2021.

  Marc Marquez xuat hien trong danh sach cac tay dua san sang canh tranh MotoGP 2021 - 2
  Sau chấn thương kéo dài một năm đối với tay đua Marc Marquez của Repsol Honda và vừa trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh sửa lần thứ ba trên một cánh tay bị gãy do nhiễm trùng. Bây giờ anh ấy đã bắt đầu đến phòng tập gym và sẵn sàng cho cuộc đua MotoGP 2021 sắp tới. Ngay cả khi anh ấy không có cơ hội lái thử xe đua RC213V trước khi mùa giải khai mạc.

  Marc Marquez xuat hien trong danh sach cac tay dua san sang canh tranh MotoGP 2021 - 3

  Trong một cuộc phỏng vấn với đội Repsol Honda được phát hành vào thứ Hai, tay đua số 93 người Tây Ban Nha, khẳng định anh cảm thấy khỏe hơn mỗi ngày. Và hy vọng anh ấy sẽ được ra sân ở chặng đua đầu tiên trong mùa giải. Tuy nhiên, tin vui là trong danh sách các tay đua thi đấu nộp cho ban tổ chức, đã xuất hiện cái tên “Marc Marquez”.

  Marc Marquez xuat hien trong danh sach cac tay dua san sang canh tranh MotoGP 2021 - 4

  Để có thể tham gia cuộc đua MotoGP 2021 đầu tiên hay không? thì Marc Marquez phải có xác nhận của đội ngũ y tế của chương trình mới được phép tham gia cuộc thi. Nhưng nếu nhìn lại vào tháng 7 năm ngoái, chưa đầy một tuần sau ca phẫu thuật, Marquez đã được cho phép thi đấu, nhưng chỉ được vài vòng đua khởi động thì anh phải bỏ cuộc để về nhà.

  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2021