1. Biker bán chuyên

  Marc Marquez từ lâu đã biết trước Lorenzo sẽ đến với Honda

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2018.

  Sự việc Jorge Lorenzo về với đội đua Honda Repsol Racing Team vào mùa giải MotoGP 2019 - 2020 đã thành chủ đề bàn tán của giới truyền thông, đội đua cho đến các tay đua. Mới đây, Marc Marquez cũng cho ra ý kiến của riêng mình, anh ấy từ lâu đã biết đến việc Lorenzo sẽ về với đội đua Honda.

  Marc Marquez tu lau da biet truoc Lorenzo se den voi Honda
  Marc Marquez biết trước sự việc Lorenzo sẽ về với đội đua Honda Repsol Racing Team.

  Sau 1,5 năm ở đội đua Ducati Racing Team, Lorenzo đã không có gặt hái được thành công nào nổi bật, nhiều người nói anh ấy không "cưỡi" nổi chiếc Ducati Desmosedici GP. Tuy nhiên sau chặng đua Ý vừa qua, anh ấy đã chứng minh được không phải anh ấy không cưỡi được mà do hãng Ducati không đồng tình với ý kiến của mình trên chiếc Desmosedici GP. Và kết quả cho việc này chính là sự việc Lorenzo sẽ về với đội đua Honda Repsol Racing Team vào mùa giải MotoGP 2019 - 2020 để nhận được sự "ưu đãi" của Honda.

  Marc Marquez nói Lorenzo sẽ phù hợp hơn với chiếc Honda RC213V với đầy đủ các công nghệ hiện đại tương tự như chiếc Desmosedici GP của Ducati và anh ấy cũng không bỏ qua chiếc Yamaha M1 của Yamaha được đánh giá là "quá cũ kỹ", 1 sự trải nghiệm hoàn toàn mới trên chiếc RC213V dành cho Lorenzo.

  Marc Marquez tu lau da biet truoc Lorenzo se den voi Honda - 2
  Marc Marquez chào đón Lorenzo về với đội đua Honda Repsol Racing với những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc RC213V.

  Nhiều kỳ vọng cho Lorenzo ở mùa giải sau, chúng ta cùng đón xem những thành công của anh ấy trên chiếc Honda RC213V nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. XTube

  XTube Biker cấp 3

  Giống quá rùi đấy :))) !!!!!