1. Biker chuyên nghiệp

  Marc Marquez trở lại với phong độ ngoạn mục tại Portimao

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2021.

  Marc Marquez đã lấy lại phong độ lúc đầu khi anh về đích thứ 3 và thứ 6 trong 2 buổi tập cùng ngày, đồng thời đứng đầu danh sách tay đua Honda trong lần trở lại MotoGP ở Portimao.

  Marc Marquez tro lai voi phong do ngoan muc tai Portimao
  Marc Marquez trở lại với phong độ ngoạn mục tại Portimao.
  Marc Marquez tro lai voi phong do ngoan muc tai Portimao - 2
  Marc Marquez thừa nhận rằng anh ấy đã rất lo lắng khi chuẩn bị cho vòng đua MotoGP đầu tiên sau 9 tháng dưỡng thương, trong buổi tập khai mạc vào thứ Sáu (16/4) tại Portimao. Ngôi sao của Repsol Honda đã sớm thiết lập một tốc độ cạnh tranh, thậm chí dẫn đầu bảng chấm điểm trên đường đến vị trí thứ 3.

  Marc Marquez tro lai voi phong do ngoan muc tai Portimao - 3
  Maverick Villales.
  Marc Marquez tro lai voi phong do ngoan muc tai Portimao - 4
  Alex Rins.
  Marc Marquez tro lai voi phong do ngoan muc tai Portimao - 5
  Marc Marquez.

  Kết quả cho thấy tay đua từng 8 lần vô địch thế giới này đứng thứ 3 với thời gian 1,42.378 phút, kém Maverick Villales vị trí số 1 (1,42,177 phút) và Alex Rins vị trí số 2 (1,42.278 phút).

  Marc Marquez tro lai voi phong do ngoan muc tai Portimao - 6

  Sau đó vào lúc 8 giờ tối cùng ngày, MotoGP bắt đầu lần chạy thực hành thứ hai và cũng là vòng cuối cùng trong ngày (16/4).

  Marc Marquez tro lai voi phong do ngoan muc tai Portimao - 7
  Bagnaia.

  Kết quả cho thấy Bagnaia của đội nhà máy Ducati đạt được thời gian nhanh nhất là 1,39,866 phút, tiếp theo là Fabio Quartararo đến từ đội nhà máy Yamaha với thời gian 1,40,206 phút, Joan Mir đến từ đội nhà máy Suzuki đạt thời gian 1,40,285 phút, Marc Marquez đạt vị trí thứ 6 với 1.40.339 phút.

  Marc Marquez tro lai voi phong do ngoan muc tai Portimao - 8

  Tay đua xuất sắc nhất tiếp theo của Honda là Takaaki Nakgami, người đã đứng ở vị trí thứ 10 mặc dù một vụ va chạm tồi tệ ở đầu FP2. Em trai của Marquez là Alex, đứng thứ 11 với chiếc xe đua LCR Honda khác, và người đồng đội của Marquez là Pol Espargaro đứng ở vị trí thứ 12.
  2banh
  2banh.vn