1. Biker chuyên nghiệp

  Marc Marquez trở lại cuộc đua MotoGP vào cuối tuần này?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2020.

  Theo thông tin mới nhất cho hay, Marc Marquez đang xem xét nỗ lực trở lại để tham gia vòng đua MotoGP Andalucia vào cuối tuần này chỉ ba ngày sau khi phẫu thuật tay phải.

  Marc Marquez tro lai cuoc dua MotoGP vao cuoi tuan nay
  Marc Marquez đang xem xét việc trở lại cuộc đua MotoGP vào cuối tuần này?.
  Marc Marquez tro lai cuoc dua MotoGP vao cuoi tuan nay - 2
  Marquez được cho là đã hồi phục sau tổn thương tại vòng đua MotoGP vào cuối tuần vừa rồi, tránh được tổn thương thần kinh hướng tâm.

  Marc Marquez tro lai cuoc dua MotoGP vao cuoi tuan nay - 3

  Sự trở lại như vậy sẽ là một bước ngoặt lớn đối với Marquez khi đang phải đối mặt với sự ổn định vết gãy tay trong một vụ tai nạn vào cuối ngày Chủ nhật vừa qua.

  Nhưng Bác sĩ Xavier Mir tại Bệnh viện Dexeus ở Barcelona đã nâng cao khát vọng danh muốn đạt hiệu MotoGP năm 2020 của Marquez, khi nhắc về tác động chấn thương sẽ ảnh hưởng tương đối tối thiểu.

  Marc Marquez tro lai cuoc dua MotoGP vao cuoi tuan nay - 4

  Xavier Mir chia sẻ: "Điều này cho phép chúng tôi thực hiện cố định bên trong vết thương của một tấm titan thế hệ mới nhất vào vị trí xương bên phải cho phép anh ta bắt đầu phục hồi từ hôm nay."

  Ông bắt đầu với một liệu pháp với máy làm giảm khối máu tụ và thực hiện công việc phục hồi ở vai, khuỷu tay, cổ tay và bàn tay.

  Một sự thật là lần phẫu thuật này dù không ảnh hưởng đến dây thần kinh hướng tâm, nhưng chỉ dám hi vọng 50% cho sự trở lại sân đua của Marquez.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2020