1. Biker chuyên nghiệp

  Marc Marquez sẽ giành chiến thắng trên bất kỳ chiếc xe đua nào khác

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2020.

  Mới đây Huyền thoại cuộc đua MotoGP Giacomo Agostini đã chia sẻ rằng Marc Marquez không cần phải thay đổi đội đua để chứng minh anh ấy là người giỏi nhất, bởi dù ở chiếc xe đua nào thì Marquez cũng có khả năng giành chiến thắng.

  Marc Marquez se gianh chien thang tren bat ky chiec xe dua nao khac
  Marc Marquez sẽ giành chiến thắng trên bất kỳ chiếc xe đua nào khác.

  Marc Marquez se gianh chien thang tren bat ky chiec xe dua nao khac - 2
  Với 6 chức vô địch thế giới MotoGP mang tên mình, Marquez đang trên đường vượt qua tổng số 8 danh hiệu hàng đầu của Agostini và đạt được tất cả với Repsol Honda.

  Marc Marquez se gianh chien thang tren bat ky chiec xe dua nao khac - 3

  Marquez gần đây đã ký một hợp đồng 04 năm mới với HRC cho đến cuối năm 2024, với nhiều suy đoán rằng đây sẽ là thời điểm của anh ta để xem xét việc thay đổi đội đua nhằm cố gắng đảm bảo danh hiệu của mình khi giành nhiều chiến thắng với các nhà sản xuất khác nhau.

  Marc Marquez se gianh chien thang tren bat ky chiec xe dua nao khac - 4

  Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Huyền thoại MotoGP Agostini đã bác bỏ quan điểm rằng Marquez cần phải giành được một danh hiệu trên một chiếc xe đua khác để chứng tỏ mình là tay đua vĩ đại nhất mọi thời đại.

  "Tôi không nghĩ rằng Marquez có nhu cầu như một số người nói, để chuyển sang một thương hiệu khác, để chứng minh giá trị của mình, điều đó là thay đổi rất lớn với anh ấy. Chúng ta đều biết rằng anh ấy là người giỏi nhất và tất cả chúng ta đều biết rằng anh ấy sẽ có khả năng chiến thắng với bất kỳ chiếc xe đua nào khác."

  Marc Marquez se gianh chien thang tren bat ky chiec xe dua nao khac - 5

  "Không ai có thể nói rằng Marquez sở hữu nhiều chiến thắng vì anh ấy đua cho Honda. Nhưng không phải Honda là người chiến thắng, chính Marquez là người đem lại chiến thắng cho chiếc xe đua của Honda. Và tôi khẳng định, theo nghĩa đó tất cả chúng ta đều biết rằng anh ta có thể giành chiến thắng với nhiều chiếc xe đua khác. "
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Nhảm , xe và người mỗi bên đều có 50% để tạo nên chiến thắng