1. Biker chuyên nghiệp

  Marc Marquez rơi nước mắt sau chặng đua thứ 3 tại Portimao MotoGP

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2021.

  Sau chặng đua thứ 3 hôm qua tại MotoGP Bồ Đào Nha, chiến thắng trong cuộc mặc dù thuộc về tay đua đội nhà máy Yamaha - Fabio Quartararo, người đã giành được 2 chiến thắng trong 2 chặng đua liên tiếp. Nhưng điều quan trọng không kém, đó là sự trở lại của Marc Marquez sau 9 tháng dưỡng thương, dẫn đầu đội đua Honda ở vị trí thứ 7 chung cuộc của chặng đua. Sau đó bật khóc tức tưởi khi trở lại Pit.

  Marc Marquez roi nuoc mat sau chang dua thu 3 tai Portimao MotoGP
  Marc Marquez rơi nước mắt sau chặng đua thứ 3 tại Portimao MotoGP.

  Marc Marquez roi nuoc mat sau chang dua thu 3 tai Portimao MotoGP - 2
  Marc Marquez đã không thể kìm được cảm xúc của mình sau khi cuối cùng đạt được 'giấc mơ' là trở lại tham gia cuộc đua MotoGP tại Portimao vào Chủ nhật vừa rồi(18/4).

  Marc Marquez roi nuoc mat sau chang dua thu 3 tai Portimao MotoGP - 3

  Sau 9 tháng và 3 ca phẫu thuật lớn để cố gắng phục hồi cánh tay phải bị nhiễm trùng do gãy xương, giấc mơ của anh đã trở thành hiện thực chỉ khi hoàn thành 1 chặng đua MotoGP và dẫn đầu Team Honda, khiến tay đua Repsol Honda ngây ngất và kiệt sức.

  Marc Marquez roi nuoc mat sau chang dua thu 3 tai Portimao MotoGP - 4
  Marc Marquez: "Tôi là một người thích giữ cảm xúc bên trong, nhưng tôi không thể kiểm soát được cảm xúc ngay lúc này".

  "Đã rất lâu kể từ khi tôi mơ ước ngày hôm nay, hoàn thành một chặng đua MotoGP. Đó là bước lớn nhất trong quá trình phục hồi sau chấn thương của tôi. Để một lần nữa cảm nhận được cảm giác trở thành một tay đua MotoGP là giấc mơ của tôi và đó là những gì tôi đã làm hôm nay".

  "Tất nhiên là tôi mệt và kiệt sức, nhưng đó là một sự bùng nổ của cảm xúc mà tôi không thể kiểm soát, nhưng nó rất tốt!".

  Marc Marquez roi nuoc mat sau chang dua thu 3 tai Portimao MotoGP - 5

  Khởi đầu mạnh mẽ đã chứng kiến Marquez vươn lên từ thứ sáu lên thứ 3 ở vòng đua mở màn, nhưng sau một thời gian xa đường đua, tay đua người Tây Ban Nha thừa nhận anh cảm thấy lạc lõng trong những trận đấu vòng đầu căng thẳng.

  "Điều khó khăn nhất là những vòng đầu tiên vì tôi không ở đúng vị trí của mình. Giống như ở trường khi bạn chơi bóng với những người lớn tuổi hơn!".
  Nguồn: crash
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2021