1. Moderator

  Marc Marquez phủ nhận việc tham gia Isle of Man TT

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2020.

  Mới đây Marc Marquez tuyên bố rằng mình không quan tâm đến cuộc đua Isle of Man TT khi được thách thức. Vì cuộc sống của anh là cần niềm vui với bộ môn đua xe thể hao hơn là một thử thách chết người.

  Marc Marquez phu nhan viec tham gia Isle of Man TT

  Marc Marquez phủ nhận việc tham gia cuộc đua Isle of Man TT.

  Marc Marquez phu nhan viec tham gia Isle of Man TT - 2
  Hiện nay nhà vô địch thế giới MotoGP 6 lần của đội Repsol Honda - Marc Marquez đã tạo dựng được danh tiếng lớn. Cũng như được coi là một trong những tay đua giỏi nhất của mọi thời đại đua xe mô tô từ trước đến nay.

  Nhưng vẫn có những lời thách thức anh ta liên tục, như việc đổi đội đua hay không? Hoặc cạnh tranh ở thể loại khác như Isle of Man TT.

  Marc Marquez phu nhan viec tham gia Isle of Man TT - 3

  Tất nhiên, cuộc đua Isle of Man TT là một trong những cuộc đua thu hút những tay đua muốn chứng tỏ sự can đảm của họ mọi lúc, mọi nơi. Nhưng đối với các tay đua MotoGP, thì rất ít người sẽ chuyển sang thể loại đua mạo hiểm đến tính mạnh như thế.

  Marc Marquez phu nhan viec tham gia Isle of Man TT - 4

  Thật khó để khiến "Marc Marquez" có lí do thoát khỏi con đường sự nghiệp đang tỏa sáng tại MotoGP, để quay sang thử một cái gì đó mới giống như cuộc đua đặt cược cả tính mạng như Isle of Man TT.

  Marc Marquez phu nhan viec tham gia Isle of Man TT - 5

  Marquez chia sẻ: "Tôi tôn trọng quy định tất cả các cuộc đua xe mô tô, nhưng tôi thích tận hưởng cảm giác cuộc đua để tìm ra giới hạn của bản thân. Tuy nhiên việc tham dự cuộc đua Isle of Man để mạo hiểm mạng sống của tôi thì đó là điều tôi không hứng thú. Tôi chạy đua vì niềm vui, không muốn đau khổ và gây nguy hiểm đến tính mạng. "

  Marc Marquez phu nhan viec tham gia Isle of Man TT - 6

  Theo như thông tin mà mình tham khảo được thì cuộc thi Isle of Man được tổ chức vào đầu năm 1907 cho đến năm 2019, tổng cộng đã có 151 qua đời trong cuộc đua này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2020