1. Biker bán chuyên

  Marc Marquez khẳng định sẽ không đến với Yamaha

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2018.

  Marc Marquez hiện đang là tay đua danh tiếng và xuất sắc của Honda Repsol Racing Team và cả MotoGP. Tuy nhiên, thời gian gần đây có tin đồn anh sẽ đến với đội đua Yamaha Movistar Racing Team sau khi kết thúc hợp đồng 2 năm với Honda. Nhưng tin đồn này nay đã sáng tỏ khi Marquez khẳng định sẽ không đến với Yamaha.

  Marc Marquez khang dinh se khong den voi Yamaha
  Marc Marquez khẳng định sẽ không đến với Yamaha (Hình ảnh minh họa).

  Thời gian gần đây có nhiều tin đồn anh sẽ về với đội Yamaha Movistar Racing Team sau khi kết thúc hợp động 2 năm với Honda. Tin đồn này đã khiến nhiều FAN Yamaha "rộn ràng" khi Marquez "cưỡi" chiếc Yamaha M1 để làm chiếc xe này tốt hơn. Tuy nhiên, mới đây chính Marquez đã "dập tắt" tin đồn này bằng việc khẳng định anh ấy sẽ không về với đua đội Yamaha, vì anh ấy nghĩ mối quan hệ của anh ấy và Honda đang rất tốt và vui vẻ, mọi phát triển đang theo chiều hướng "đi lên", nếu kết thúc hợp đồng 2 năm với Honda thì anh ấy cũng sẽ không chọn Yamaha làm điểm đến tiếp theo.

  Marc Marquez khang dinh se khong den voi Yamaha - 2
  Dường như câu khẳng định của Maquez có liên quan đến Valentino Rossi cũng đang ở đội đua Yamaha.

  Câu khẳng định này của Maquez dường như có liên quan đến Rossi đang ở đội đua Yamaha và anh ấy không "mặn mà" với Yamaha vì những công nghệ cũ lẫn khoảng đầu tư về đội ngũ của mình.

  Mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Cùng bình luận ý kiến của riêng mình nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Đang đua cho honda ngon lành dễ gì qua Yamaha