1. Biker bán chuyên

  Marc Marquez đổ lỗi cho các bác sĩ về việc vội vàng quay trở lại MotoGP

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2020.

  Cựu vô địch MotoGP, Marc Marquez thừa nhận lẽ ra anh không nên cố gắng thử xe chỉ vài ngày sau cuộc phẫu thuật lần thứ nhất. Và khẳng định rằng trách nhiệm lần này là ở chẩn đoán sai lầm của các bác sĩ.

  Marc Marquez do loi cho cac bac si ve viec voi vang quay tro lai MotoGP
  Marc Marquez đổ lỗi cho các bác sĩ về việc vội vàng quay trở lại MotoGP.

  Marc Marquez do loi cho cac bac si ve viec voi vang quay tro lai MotoGP - 2
  Marc Marquez đã thừa nhận những nỗ lực khá ngu ngốc của mình để chứng minh anh ta là siêu nhân, bằng cách trở lại tham gia cuộc đua MotoGP chỉ vài ngày sau cuộc phẫu thuật thứ nhất, nhưng một phần sau sự việc này, anh cũng đổ lỗi cho các bác sĩ vì đã không can ngăn anh ta.

  Marc Marquez do loi cho cac bac si ve viec voi vang quay tro lai MotoGP - 3

  Những nỗ lực của Marquez để giành được danh hiệu vô địch thế giới MotoGP thứ bảy trong tám năm tham gia MotoGP, đã đột ngột kết thúc chỉ trong chặng đua đầu tiên của mùa giải 2020 ở Jerez, khi anh ấy bị té khỏi đường đua và gãy tay khá nghiêm trọng ở vòng đua thứ 21.

  Marc Marquez do loi cho cac bac si ve viec voi vang quay tro lai MotoGP - 4

  Bị ngã ở tốc độ cao và một cú va chạm mạnh với bánh xe của chiếc xe đua RC213V, đã làm anh bị gãy tay và buộc phải phẫu thuật ngay sau chặng đua ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Marquez đã trở lại đường đua chỉ vài ngày sau đó để cố gắng tham gia chặng đua thứ 2 diễn ra vào cuối tuần tiếp theo nhưng buộc phải rút lui vì chấn thương ngày càng trở nên trầm trọng.

  Marc Marquez do loi cho cac bac si ve viec voi vang quay tro lai MotoGP - 5

  Đây là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy tay đua người Tây Ban Nha vào năm 2020, Marquez tiếp tục được yêu cầu phẫu thuật thứ hai để sửa chữa một tấm nẹp Titanium ở cánh tay đã bị hỏng khi vận động mạnh.

  Hiện nay, Marquez thừa nhận việc nôn nóng trở lại đường đua sớm như vậy là không khôn ngoan, nhưng tiếp tục chỉ trích rằng trách nhiệm thuộc về các bác sĩ vì đã cho phép anh ta làm như vậy.

  Marquez đang hồi phục trong một bệnh viện ở Madrid sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thứ ba trên cánh tay do bị nhiễm trùng và đang làm chậm quá trình hồi phục.

  Marc Marquez do loi cho cac bac si ve viec voi vang quay tro lai MotoGP - 6

  Thật vậy, mặc dù đã trải qua 5 tháng kể từ cuộc phẫu thuật lần thứ hai, ngày càng có nhiều suy đoán rằng chấn thương của Marquez có thể để lại di chứng. Và trong tương lai anh ấy có thể không tham gia được mùa giải MotoGP 2021 đang sắp bắt đầu.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2020