1. Biker tích cực

  Marc Marquez đang quyết tâm sẽ giành được chiến thắng đầu tiên trong năm 2017

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2017.

  Mấy nay anh em nào đam mê MotoGP chắc cũng buồn khi thấy Marc Marquez vẫn chưa thật sự cải thiện thành tích. Tuy nhiên với các fan tốc độ thì Marquez là một tài năng trong MotoGP nên việc anh ấy sẽ trở lại với bục nhận giải thưởng là điều sớm muộn. Hôm nay các fan của #93 nên phấn chấn lên nhé khi biết Marc Marquez đang quyết tâm sẽ giành được chiến thắng đầu tiên trong năm 2017:

  Marc Marquez dang quyet tam se gianh duoc chien thang dau tien trong nam 2017
  Sau chặng đua không thành công ở Argentina, hai tay đua của Repsol Honda
  đều muốn cải thiện thành tích tại Austin vào cuối tuần này…

  Tại cuộc đua ở Rio Hondo cách đây hơn một tuần, Marc Marquez và Dani Pedrosa đều đã không thể hoàn thành cuộc đua khi cùng bị ngã ở góc cua số 2. Với riêng nhà đương kim vô địch Marc Marquez, việc không có thêm được bất cứ điểm nào từ GP Argentina đã khiến anh bị Maverick Vinales bỏ xa đến 37 điểm trên bảng xếp hạng sau hai chặng đua. Chính vì vậy tại chặng đua ‘sở trường’ của mình tại Circuit of the Americas (COTA), ngôi sao mang số 93 đang quyết tâm sẽ giành được chiến thắng đầu tiên trong năm 2017. Kể từ khi GP Nước Mỹ bắt đầu được tổ chức từ mùa giải 2013 đến nay, Marc Marquez chính là tay đua bất khả chiến bại khi đã chiến thắng trong suốt 4 năm qua. Thành tích của Marquez càng đáng nể hơn khi anh đều giành được quyền xuất phát từ vị trí Pole ở cả 4 cuộc đua này.

  Marc Marquez dang quyet tam se gianh duoc chien thang dau tien trong nam 2017 - 2
  Marc Marquez đang quyết tâm sẽ giành được chiến thắng đầu tiên trong năm 2017

  Trước chặng đua yêu thích của mình vào Chủ Nhật tới đây, Marc Marquez cho biết: “Sau cuộc đua ở Argentina, tôi rất vui khi sẽ được thi đấu tại một chặng đua mà tôi yêu thích như Austin. Chúng tôi đã vừa trải qua một kết quả không tốt, nhưng dù sao COTA là một câu chuyện khác và chúng tôi sẽ nỗ lực 100% để cố gắng giành được Podium đầu tiên trong mùa giải này. Tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời với Austin và đây là một chặng đua tuyệt vời đối với tôi. Tôi thích thiết kế của trường đua vì nó có nhiều góc cua khác nhau và độ cao cũng thay đổi liên tục. Tôi cũng yêu thích với phong cách “kiểu Mỹ” của những người hâm mộ tại chặng đua này”.

  Marc Marquez dang quyet tam se gianh duoc chien thang dau tien trong nam 2017 - 3
  Trong khi đó, Dani Pedrosa cũng đã từng giành được Podium tại GP Nước Mỹ vào các năm 2013 & 2015. Ngôi sao kì cựu người Tây Ban Nha cũng chỉ mới giành được 11 điểm sau hai chặng đầu mùa, vì thế anh cũng đặt mục tiêu có được kết quả cao hơn.


  Pedrosa chia sẻ: “Chúng tôi đã có vài ngày trở lại châu Âu để nghỉ ngơi và luyện tập. Bây giờ tôi rất muốn được sớm thi đấu ở Austin. Thật đáng tiếc khi chúng tôi đã không thể có điểm ở Argentina, nhưng lúc này chúng tôi sẽ tập trung vào những điểm tích cực đã có và hướng tới cuộc đua tiếp theo. Bây giờ chúng tôi đã hiểu nhiều hơn về chiếc xe và sẽ làm việc để cải thiện sự nó nhiều hơn nữa. Tôi thích chặng đua ở Texas và những người hâm mộ ở đây thì thực sự tuyệt vời, vì vậy chúng ta hãy kì vọng vào những ngày cuối tuần sôi động ở nước Mỹ!”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký