1. Biker bán chuyên

  Marc Marquez đã ra viện sau 10 ngày điều trị

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2020.

  Marc Marquez, đã được đội ngũ y tế cho phép anh xuất viện và trở về phục hồi chức năng tại nhà. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thứ ba trên cánh tay phải bị gãy trong một tai nạn xảy ra ở trận mở màn mùa giải MotoGP tại Jerez, Tây Ban Nha.

  Marc Marquez da ra vien sau 10 ngay dieu tri
  Marc Marquez đã ra viện sau 10 ngày điều trị.

  Marc Marquez da ra vien sau 10 ngay dieu tri - 2
  Repsol Honda đã xác nhận Marc Marquez sau khi phẫu thuật vào thứ Năm ngày 3 tháng 12, anh hiện đã được xuất viện vào Chủ nhật ngày 13 tháng 12. Và đang tiếp tục hồi phục tại nhà hơn một tuần.

  Marc Marquez da ra vien sau 10 ngay dieu tri - 3

  Một tuyên bố ngắn gọn từ Repsol Honda tiết lộ rằng “Tiến triển của Marc Marquez sau cuộc phẫu thuật vào ngày 3 tháng 12 và việc bắt đầu điều trị bằng kháng sinh đã được các bác sĩ đánh giá tốt. Hôm nay anh ấy đã được xuất viện. Để hồi phục sức khỏe tại nhà, anh ấy sẽ tiếp tục được điều trị kháng sinh ".

  Thời gian phục hồi vẫn chưa được chính thức xác nhận là sẽ mất bao lâu. Nhưng ước tính phải mất ít nhất 6 tháng để phục hồi và có khả năng "Marquez" sẽ bỏ lỡ tới 10 chặng đua năm 2021.

  Marc Marquez da ra vien sau 10 ngay dieu tri - 4

  Mùa giải 2021 dự kiến bắt đầu vào ngày 28 tháng 3 tại Qatar. Sẽ có một bài kiểm tra trước một tháng khi mùa giải bắt đầu. Nhiều khả năng "Marquez" sẽ không thi đấu và thay vào đó sẽ có một lựa chọn dự phòng như tay đua "Stefan Bradle".

  Marc Marquez da ra vien sau 10 ngay dieu tri - 5

  Tuy nhiên, trong bối cảnh dư luận bàn tán rằng quá trình hồi phục chậm chạp có thể tiếp tục cản trở việc chuẩn bị cho sự trở lại của anh ấy vào năm 2021. Tuy nhiên, Honda đã tìm cách hạ thấp điều này, khẳng định ca phẫu thuật mới nhất là một nỗ lực để quá trình hồi phục của anh ấy chuyển biến tốt đẹp hơn.

  Nguồn: crash
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2020