1. Biker tích cực

  Marc Marquez chuẩn bị trở lại MotoGP 2021 tại Portimao vào tuần tới

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2021.

  Marc Marquez đang chuẩn bị trở lại cuộc đua MotoGP sau 9 tháng phẫu thuật cánh tay phải, hiện đã được các bác sĩ "bật đèn xanh" để có thể tham dự trận chặng đua thứ 3 tại Portimao, Bồ Đào Nha vào tuần sau.

  Marc Marquez chuan bi tro lai MotoGP 2021 tai Portimao vao tuan toi
  Marc Marquez chuẩn bị trở lại MotoGP tại Portimao vào tuần tới.

  Marc Marquez chuan bi tro lai MotoGP 2021 tai Portimao vao tuan toi - 2
  Từ một tai nạn ở trận đấu đầu tiên trong mùa giải MotoGP 2020 tại Jerez, Tây Ban Nha, cánh tay phải của Marc Marquez đã bị gãy, sau đó đã được phục hồi chức năng và buộc anh phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật lớn. Khiến tay đua này chỉ làm khán giả theo dõi cuộc đua MotoGP trong cả năm nay.

  Marc Marquez chuan bi tro lai MotoGP 2021 tai Portimao vao tuan toi - 3

  Trong giai đoạn trước mùa giải 2021, Marc Marquez đã có những nỗ lực để trở lại cuộc đua. Nhưng đội ngũ y tế cũng đưa ra kết luận, rằng tình trạng thể lực chưa sẵn sàng, khiến cho đội đua Repsol Honda phải sử dụng tay đua thử nghiệm "Stefan Braddles" để thay thế.

  Marc Marquez chuan bi tro lai MotoGP 2021 tai Portimao vao tuan toi - 4

  Hiện tại, Repsol Honda cuối cùng đã đưa ra tuyên bố, rằng các bác sĩ đã cho phép tay đua người Tây Ban Nha tham gia đường đua tại Portimao vào tuần tới, diễn ra từ 16-18 tháng 4.

  Marc Marquez chuan bi tro lai MotoGP 2021 tai Portimao vao tuan toi - 5

  Mặc dù trước đó Marquez đã không thể kiểm soát chiếc xe đua RC213V, kể từ khi anh bị chấn thương. Nhưng mới đây nhất, tay đua này đã phải thử lái một chiếc Honda RC213V-S ở Barcelona để chuẩn bị cho sự trở lại của cuộc thi năm nay.

  Marc Marquez chuan bi tro lai MotoGP 2021 tai Portimao vao tuan toi - 6

  Ngoài ra, chính Marquez cũng đã đăng một thông điệp trên mạng xã hội. Bày tỏ niềm vui khi được trở lại với cuộc đua MotoGP năm nay: "Tôi đang rất hạnh phúc. Hôm qua tôi đã đến gặp bác sĩ và họ đã bật đèn xanh cho tôi trở lại cuộc đua sau 9 tháng đầy cam go với quãng thời gian đầy thăng trầm và bất ổn, và bây giờ tôi đã vui trở lại. Hẹn gặp lại các bạn vào tuần sau tại Portimao!".
  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký