1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn Wave độ được nâng cấp dàn đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2019.

  Bản độ dưới đây lấy cảm hứng từ dòng Wave 110 đình đám một thời, sau khi trải qua nhiều năm tháng thăng trầm thì dòng xe này đã được chủ nhân của nó ưu ái chi một khoảng tiền cực lớn để sơn rửa, cũng như độ chế thêm một số món đồ chơi để nó trở thành một chiếc xe độ kiểng tuyệt đẹp để dạo phố và cafe.

  Man nhan Wave do duoc nang cap dan do choi hang tuyen
  Mãn nhãn Wave độ được nâng cấp dàn đồ chơi hàng tuyển

  Man nhan Wave do duoc nang cap dan do choi hang tuyen - 2

  Man nhan Wave do duoc nang cap dan do choi hang tuyen - 3
  Góc ảnh này anh em có thể thấy chiếc xe vẫn còn vô cùng mới từ những chi tiết kí hiệu zin trên cùm cho đến mặt kính đồng hồ, đó là do chủ xe đã dọn và thay mới hết hoàn toàn những chi tiết này để chiếc xe trở nên mới và sạch sẽ hơn.

  Man nhan Wave do duoc nang cap dan do choi hang tuyen - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước con Wave độ ta sẽ thấy vẫn là những combo quen thuộc ngày nào như dây dầu đồ chơi đỏ, kết nối vào heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer KTM có kích thước 260mm, cả hai món đồ chơi để có thể ráp được lên xe phải chi ra một khoảng kha khá để tiện thêm pat heo và thớt lòng.

  Man nhan Wave do duoc nang cap dan do choi hang tuyen - 5
  Phuộc YSS bình dầu trên cho các dòng xe Wave, Dream, Future và Axelo với thiết kế mới nhất có bình dầu nằm trên khá đẹp, tăng khả năng êm ái khi vận hành. Là dòng phuộc chính hãng của Thái Lan sản xuất có thiết kế bình dầu trên sẽ gây vướng dàn áo anh em phải khoét rộng hơn để không bị cạ cấn.

  Man nhan Wave do duoc nang cap dan do choi hang tuyen - 6
  Góc ảnh show ra hoàn toàn dàn chân bóng sáng sạch sẽ không một vết dơ, không một vết trầy, đủ cho ta thấy chiếc xe được chủ nhân của nó cưng chìu cở nào

  Hình ảnh Tô Khắc Nhi​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019
 2. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  e có 1 thắc mắc đó giờ là chống xe nữa trên nữa dưới vậy chi ta?