1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn Wave độ cực chất sở hữu dàn vũ khí Titan chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2019.

  Chiếc Wave độ dưới đây đang sở hữu cho mình một diện mạo bên ngoài vô cùng bắt mắt, với hàng loạt trang bị được gia công theo màu Titan vô cùng nổi bật với giá trị hơn chục triệu đồng.

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu
  Mãn nhãn với chàng Wave độ sở hữu dàn vũ khí Titan chục triệu

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu - 2

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu - 3
  Dòng Wave này đã có tuổi đời ở Việt Nam ta hơn 10 năm, vì vậy để chiếc xe trở nên mới hơn buộc lòng chủ xe phải phục dựng và gia cố lại tất cả chi tiết trên xe dù là nhỏ nhất, đi kèm theo đó là một số món đồ chơi vô cùng nổi bật như: dây dầu đỏ và đĩa Galfer có có kích thước 260mm, được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC, xung quanh là dàn ốc Gr5 tô điểm thêm vẻ đẹp của dàn chân trước.

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu - 4
  Là một fan cuồng của công nghệ Titanium nên hầu như tất cả chi tiết trên chiếc xe điều được làm bằng công nghệ này bất chấp giá thành của một sản phẩm phải hơn 2 - 3 triệu đồng/cái. Điển hình như phần rổ trước được đặt làm hoàn toàn bằng công nghệ Titan cứng cáp với những mối hàn 7 màu được xử lí rất công phu.

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu - 5
  Phần ba ga kiểng cũng được gia công bằng chất liệu Titan tương tự như rổ trước

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu - 6
  Dàn chân là nơi hút máu chủ xe nhiều nhất khi có cả chân chống đứng/ nghiêng cũng được gia công bằng chất liệu Titan, vị trí này chịu toàn bộ trọng lượng của chiếc xe nên khi thực hiện phải được tính toán hợp lý, đúng kỷ thuật và phải thật cứng cáp trong từng mối hàn.

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu - 7
  Phần cảng sau cũng không thoát khỏi số phận bị thay thế bằng chất liệu Titan, nếu so sánh với những chi tiết khác có lẻ cảng là nơi được chú ý nhiều nhất khi nhìn từ phía sau, bởi các mối hàn cũng như cách mà người thợ lên màu khiến nó trở nên nổi bật và lung linh hơn rất nhiều, phải nói là xứng đáng với đồng tiền mà người chơi bỏ ra.

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu - 8
  Dàn chân sau còn được trang bị cặp phuộc Nice vàng của Thái Lan đem lại hành trình giảm xóc nhẹ nhàng êm ái hơn và không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao, sản phẩm được gia công tinh tế nên những chi tiết xi bóng được xử lí cực kì đẹp.

  Man nhan Wave do cuc chat so huu dan vu khi Titan chuc trieu - 9
  Tổng thể của bản độ nhìn hết sức bình thương như dàn Titan này khó ai bì được.
  Hình ảnh của Trần Thuật
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2019