1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn với Winner 150 độ phong cách Supra X đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2019.

  Winner 150 hiện nay đang là dòng xe côn tay được lòng rất nhiều người, từ dân văn phòng, người lớn tuổi và đặc biệt là các bạn trẻ. Với thiết kế gần gũi liền lạc, cùng với nhiều hiệu năng đi kèm, dòng xe này đang dần thống trị thị trường xe côn tay nước ta.

  Man nhan voi Winner 150 do phong cach Supra X day an tuong
  Mãn nhãn với Winner 150 độ phong cách Supra X đầy ấn tượng

  Man nhan voi Winner 150 do phong cach Supra X day an tuong - 2

  Man nhan voi Winner 150 do phong cach Supra X day an tuong - 3
  Trang bị phần ốp đầu của dòng Exciter 150 chế qua đem lại sự góc cạnh và điểm nhấn cho phần dàn đầu của chiếc xe - tiếp theo là phần demi trước đã được chủ xe phủ lại bằng một lớp decal đỏ giúp xe thêm ấn tượng và liền lặc hơn với bộ mặt nạ trước của xe.

  Man nhan voi Winner 150 do phong cach Supra X day an tuong - 4Man nhan voi Winner 150 do phong cach Supra X day an tuong - 5
  Khoác cho mình bộ tem lấy tên gọi là Supra X điểm nhấn của bộ tem này này chữ X và chữ Supra to lớn được làm bằng chất liệu decal Chrome trong suốt như một tấm gương lòng ghép bên trong với các viền cam vô cùng ấn tượng - Bộ tem này làm bằng chất liệu Candy pha chrome được thực hiện với công nghệ ghép từng họa tiết nhỏ lại với nhau để tạo nên bộ tem hoàn mỹ

  Man nhan voi Winner 150 do phong cach Supra X day an tuong - 6
  Bộ tem được thực hiện tại tiệm Tuan Decal những người thợ tại đây đã tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, tạo cảm giác bộ tem nhô lên trên khi dùng tay sờ vào rất thích thú nhưng nhìn từ xa nó liền lạc như một bức tranh được vẽ bằng công nghệ Airbrush. Sau công đoạn ghép tem những người thợ của tiệm Tuan Decal còn không quen trùm bên ngoài một bộ keo trong phủ bên ngoài để cho bộ tem trong bền hơn với thời gian.

  Man nhan voi Winner 150 do phong cach Supra X day an tuong - 7
  Phần zin sau được chủ xe gọt lại tạo hình theo cái nhìn thẩm mỹ của chủ nhân giúp chiếc xe không chỉ đẹp mà còn cho cảm giác ngồi êm ái hơn dù là ngồi nhiều giờ - Phần dè sau được tháo rời rút gọn gàng lại bằng dè Sonic, phần đèn hậu sau cũng được phủ một lớp keo trong tạo màu vô cùng ảo diệu.

  Hình ảnh của Tuan decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2019