1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn với SH300i dọn toàn hàng khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2020.

  Honda SH300i hiện cũng là một trong những dòng xe tay ga phân khối lớn được ưa chuộng tại Việt Nam. Mặc dù có giá cao, nhưng SH300i cũng vẫn có một lượng người sử dụng và độ chế với nhiều phong cách khác nhau, dưới đây là một bản độ điển hình với vẻ ngoài vô cùng chất chơi.

  Man nhan voi SH300i don toan hang khung
  Mãn nhãn với SH 300i dọn toàn hàng khủng

  Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 2
  Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 3
  Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 4
  Phía sau tay lái vẫn là cả một vùng trời công nghệ với phần cùm công tắc bên trái của thương hiệu Daytona có giá 950 ngàn đồng, bên phải là cùm tăng tốc của thương hiệu Domino 2,1 triệu đồng. Và quan trọng nhất vẫn là phần trợ lực Ohlins kẹp cổ giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao dòng sản phẩm này có giá hơn 8 triệu đồng chưa bao gồm công chế cháo

  Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 5
  Bản độ không tác động mạnh vào kiểu dáng chiếc xe, thay vào đó là những trang bị đồ chơi hàng hiệu đầy giá trị ở góc ảnh thứ hai ta sẽ thấy cặp cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát phanh trước và sau của xe (chi tiết cùm phanh sau là tận dụng bản cùm côn dầu của xe số) để sở hữu bộ tay này người chơi phải chi ra hơn 7 triệu đồng.

  Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 6Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 7
  Đĩa phanh trước của Malossi đi kèm cùng dây dầu Hel Uk xám hàng hiệu bấm đầu rất nổi bật. Chỉ riêng cùm phanh trước Brembo Billet 4 pis đối xứng đã tiêu tốn 10 triệu đồng. Ốc Gr5 điện phân lên màu tím Titan trang trí khắp dàn chân trước.

  Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 8Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 9
  Dàn chân sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rồi phiên bản dành riêng cho dòng Sh300i sử dụng có kích thước bình dầu lớn giúp dàn chân tăng thêm sự hầm hố - Chân phuộc và bình dầu có 2 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc. Giá phuộc hiện nay cũng phải hơn 15 triệu đồng.

  Man nhan voi SH300i don toan hang khung - 10
  Ngoài ra ta còn hình thấy hình ảnh của pô 4road phiên bản 300i kết hợp cùng cổ pô Titan để tạo nên điều khác biệt cho chiếc xe - Dòng pô này của Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga và có rất nhiều phiên bản khác nhau được thay đổi qua từng năm.

  Hình ảnh của Bình Dương Bùi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2020