1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn với Raider độ full option của biker Tiền Giang

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2019.

  Bản độ Raider 150 dưới đây đã tận dụng dè sau và đèn hậu của phiên bản Satria để tích hợp xi nhan vào bên trong giúp chiếc xe trong liền lạc gọn gàng hơn so với nguyên bản của dòng Raider Việt Nam, đi kèm theo đó là một loạt đồ chơi kiểng mà mình tin chắc là bạn sẽ không rời mắt được khi ngắm nhìn chúng.

  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang
  Mãn nhãn với chàng Raider độ full option đến từ Tiền Giang
  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 2


  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 3
  Đầu tiên là bộ cùm tay côn đến từ thương hiệu Domino với tên gọi TWM quen thuộc mẫu tay được giới chơi xe đánh giá rất cao bởi ngoại hình và chất lượng cũng như những hiệu năng phụ đi kèm của nó đầy đủ không thiếu một chi tiết nào trừ chân kính nên buộc lòng chủ xe phải bắt một chân CNC rời bên ngoài. Bên cạnh là cùm Domino mỏng nhỏ gọn đi kèm cùng nhiều nút bấm cần thiết cho một chiếc xe PKN.

  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 4
  Cùm tay thắng Brembo RCS quen thuộc với nhà nhà người người chơi xe hiện nay, giúp kiểm soát hành trình phanh trước được tối ưu hơn ngoài ra với kích thước piston lớn của mình tay có thể cùng một lức tải dầu cho cả hai heo 4 pis trên những mẫu xe PKL, bên cạnh là cùm Domino nhỏ gọn để giúp xe có thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 5
  Xung quanh dàn ghi đông được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 đi kèm cùng Inox đầu Sayala đem lại cho chiếc xe sự tinh tế và màu sắc khi nhìn từ góc lái xuống. Chủ xe rất biết cách tạo điểm nhấn khi sử dụng dây ga Thái đỏ có thể bấm ngắn dài khác nhau để phù hợp cho từng dòng xe.

  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc Showa thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm CNC, phần mâm trước càng góc cạnh và hầm hố hơn khi chủ xe kết hợp cùng đĩa Galfer.

  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 7
  Dàn chan sau thì là heo Brembo logo lớn xoay ngược xuống dưới kết hợp cùng đĩa Daytona làm nên sự sang trọng bật nhất có thể cho chiếc xế yêu của bạn. Chiếc xe độ bỗng trở nên sáng bóng hơn khi chủ xe lựa chọn pô Satria 2006 kết hợp cùng cổ Titan giúp ngoại hình mới lạ hơn nhưng vẫn đảm bảo được âm thanh.

  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe, khắc phục tình trạng sàng lắc khi chạy tốc độ cao hay vào cua một cách đột ngột.

  Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 9Man nhan voi Raider do full option cua biker Tien Giang - 10
  Giá xe Raider r150 Fi hiện nay rơi vào khoảng 49,190,000 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số.

  Hình ảnh của Juno Nguyễn
  2banh
  2banh.vn