1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn với Exciter 135 độ phong cách Spark đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2019.

  Đã ra đời cách đây hơn 10 năm nhưng thế hệ Yamaha Exciter 135 4 số vẫn được rất nhiều biker tại Việt Nam săn tìm. Và để làm mới hơn cho mẫu xe này, một biker tại Tây Ninh vừa tiến hành độ lại "từ trong ra ngoài" cho chiếc xe, tập trung chủ yếu vào diện mạo bên ngoài.

  Man nhan voi Exciter 135 do phong cach Spark dep ba chay
  Mãn nhãn với Exciter 135 độ phong cách Spark đẹp bá cháy

  Man nhan voi Exciter 135 do phong cach Spark dep ba chay - 2

  Man nhan voi Exciter 135 do phong cach Spark dep ba chay - 3
  Phần đầu của chiếc xe độ sử dụng bao tay Exciter 150 đơn giản hài hòa với giá bán chỉ khoảng 100 ngàn đồng, lắp vừa với đại đa số các dòng xe cùng nhà sản xuất, có thiết kế đẹp nhưng lại rất trơn khi di chuyển trong trời mua. Chưa dừng lại ở đó, ta còn thấy hình ảnh của tay thắng CRG Titan loại dài tích hợp khả năng tăng đưa thông qua 6 cấp số khác nhau.

  Man nhan voi Exciter 135 do phong cach Spark dep ba chay - 4
  Khoảng trống ngay tại phần nhựa nhám ở lườn giữa xe được gắn thêm đồng Koso mini3 với các chức năng đo đạt như báo Volt, nhiệt độ và giờ có thể thay đổi thông qua một nút bấm nằm kế bên màn hình LCD rất tiện lợi.

  Man nhan voi Exciter 135 do phong cach Spark dep ba chay - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy khá nhiều chi tiết được giữ zin chỉ thay đổi phần đĩa RR racing phía trước, được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC. Phần tạo màu giao hết cho dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan nhìn vô cùng nổi bật.

  Man nhan voi Exciter 135 do phong cach Spark dep ba chay - 6Man nhan voi Exciter 135 do phong cach Spark dep ba chay - 7
  Càng thắng đùm và đũa thắng điều được thay bằng chất liệu Titan có giá thành trên 1,5 tiệu đồng, giá đổi màu của nó thôi đã bằng một chú heo dầu đồ chơi nhưng chủ xe vẫn lựa chọn phong cách giữ zin để chiếc xe thêm phần cổ điển, hài hòa và nhẹ nhàng.

  Man nhan voi Exciter 135 do phong cach Spark dep ba chay - 8
  Dàn sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản trước đĩa - sau đùm có giá bán hiện nay khoảng 1,5 triệu đồng, có thể tháo ráp rất tiện lợi, dễ dàng nên hầu hết cho các dòng xe số phổ thông cuả Yamaha điển hình như Sirius và Exciter 135 4s rất hay sử dụng bộ mâm này.

  Hình ảnh của Nguyễn Thành Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký