1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn với Dream độ đồng hồ Sonic 150 đẹp hết sảy con bà bảy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2019.

  Honda Dream có thể nói đã trở thành huyền thoại và gắn bó với biết bao lứa tuổi từ già đến trẻ. Sau khi qua tay một chủ nhân chịu chơi, thì đứa con tinh thần một thời của hãng xe Nhật Bản đã trở nên đẹp hiện đại và đầy đủ tiện nghi hơn.

  Man nhan voi Dream do dong ho Sonic 150 dep het say con ba bay
  Mãn nhãn với Honda Dream trang bị đồng hồ Sonic 150 đẹp lung linh

  Man nhan voi Dream do dong ho Sonic 150 dep het say con ba bay - 2
  Man nhan voi Dream do dong ho Sonic 150 dep het say con ba bay - 3
  Man nhan voi Dream do dong ho Sonic 150 dep het say con ba bay - 4
  Ấn tượng đầu tiên là phần đồng hồ Sonic 150 được chủ xe order từ Indo, sau đó chế bợ cổ và mod lại dây điện để sử dụng đầy đủ chức năng cho Dream, nhưng có điều chức năng Km/h phải dùng mắt đọc nên sẽ có phần chênh lệch về tốc độ với sai số chỉ là 2, 3 km/h nên cũng không đáng kể.

  Man nhan voi Dream do dong ho Sonic 150 dep het say con ba bay - 5
  Trang bị cùm công tắc Honeywell để xe trong đẹp, lạ mắt và tích hợp nhiều nút hơn cho người dùng dễ dàng chế cháo, cụ thể là chế độ passing và cả nút đề máy cũng đã được dời qua bên trái rất gọn gàng.

  Man nhan voi Dream do dong ho Sonic 150 dep het say con ba bay - 6
  Tận dụng khoảng trống bên phải để bắt cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng 2 ống ga Titan sẽ giúp xe được rút ngắn hành trình dây ga, để chiến mã đề ba nhanh hơn rất nhiều

  Man nhan voi Dream do dong ho Sonic 150 dep het say con ba bay - 7
  Trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để khắc phục tình trạng sàng lắc đầu xe khi lên tốc độ cao. Ngoài ra nhờ vào ngoại hình ty vàng sang trọng mà Matris đang dần trở thành món đồ chơi kiểng nhiều hơn là việc dùng đúng chức năng của nó.

  Man nhan voi Dream do dong ho Sonic 150 dep het say con ba bay - 8
  Chưa dừng lại ở đó, Dream độ này còn được ưu ái trang bị cặp phuộc Ohlins có xuất xứ từ Thụy Điển, được rất nhiều dòng xe hiện nay ưa chuộng - mỗi dòng xe điều có phuộc dành riêng rất dễ lựa chọn cũng như lắp ráp như zin không phải chế cháo thêm bất kỳ chi tiết nào.

  Hình ảnh của Nguyễn Phạm Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019