1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn với bản Wave 125 độ full option hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2019.

  Được biết đến với cái tên Future II ở thị trường Việt Nam dòng xe này cho khả năng vận hành êm ái nhẹ nhàng nhưng vô cùng "trâu bò". Chính vì thế dù đã trải qua hơn 10 năm dòng xe này vẫn được ưa chuộng một cách lạ thường mặc kệ sự hiện đại của các mẫu xe ngày nay.

  Man nhan voi ban Wave 125 do full option hang hieu
  Mãn nhãn với bản Wave 125 độ full option hàng hiệu

  Man nhan voi ban Wave 125 do full option hang hieu - 2

  Man nhan voi ban Wave 125 do full option hang hieu - 3
  Dàn đầu của Wave 125 khá to lớn tuy nhiên không tránh khỏi lời nguyền khoét nhựa khi chủ xe lựa chọn tay thắng Brembo Rcs 19 để kiểm soát hành trình phanh trước của xe. Cấu tạo của mẫu tay này là có khả năng chống gãy và canh dầu rất nhanh nhờ ốc gió được bắt trực tiếp trên cùm.

  Man nhan voi ban Wave 125 do full option hang hieu - 4
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với tổng hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau đem lại độ chống sàng lắc cao cho chiếc xe khi phi ở tốc độ cao, tuy nhiên hiện nay đa phần các bản xe kiểng chỉ lắp cho xe gọi là full option hoàn toàn rất ít khi đua bơi.

  Man nhan voi ban Wave 125 do full option hang hieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy ngay hình ảnh của mẫu heo dầu Brembo classic 2 pis một bên tháo từ các dòng xe Pkl xuống được rất ít anh em chơi xe lựa chọn bởi giá làm pat vô cùng mắc phải hơn 1 triệu đồng chưa bao gồm công ráp và canh dầu, sử dụng đĩa galfer trước có kích thước 260mm tuy nhiên phần lòng đen bên trong được làm cho xe Pkn nên không cần chế cháo bất kì gì.

  Man nhan voi ban Wave 125 do full option hang hieu - 6
  Man nhan voi ban Wave 125 do full option hang hieu - 7
  Gác chân sau được phay lại những góc cạnh rất ấn tượng giúp chiếc xe trong lạ mắt và hầm hố hơn phong trào này bắt nguồn từ cách chơi xe của những người Thái Lan. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển với điểm nhấn là phần lò xo vàng đặt trưng được trang bị sử dụng rất nhiều trên các dòng xe Pkl ngoài sản xuất phuộc trước/sau Ohlins còn cho ra đời nhiều dòng trợ lực có kích thước khác nhau phục vụ các tin đồ của mình

  Hình ảnh của Trường Xanh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019