1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn với bản Sonic 150 độ sở hữu cặp heo dầu bằng một xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2018.

  Từ một chiếc xe Sonic 150 đơn giản chủ nhân của nó đã biết xế yêu của mình thành một siêu phẩm với hàng loạt đồ chơi kiểng có giá trị cực cao hiện nay được khá nhiều anh em chơi xe ao ước sở hữu.

  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe
  Mãn nhãn với bản Sonic độ sở hữu cặp heo dầu bằng một xác xe

  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe - 2

  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe - 3
  Bản độ mang cho mình tông màu Repsol đã được nhưng sản xuất từ hơn một năm qua và đang là tông màu hot nhất mà anh em chơi Sonic luôn ao ước sở hữu .

  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe - 4
  Đập vào mắt ta đầu tiên không phải là cặp cùm công tắc Domino hay bộ cùm tăng tốc cùng thương hiệu để rút ngắn hành trình dây ga, mà là bộ trợ lực trung tâm Ohlins khá hiếm người chơi hiện nay - dòng trợ lực này được cho là gọn gàng và đẹp nhất nhưng lại có độ nặng cao nhất. Dù cho để ở mức 0 nhưng vẫn nặng hơn so với các dòng kẹp sườn hay cổ.

  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe - 5
  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe - 6
  Sử dụng tay côn Brembo Billet cho phép chủ xe điều chỉnh tăng côn thông nặng nhẹ qua một núm chỉnh nằm trực tiếp trên nay. Bên cạnh là tay côn Brembo Billet có giá bán trên tầm 7 triệu đồng hiện nay, cò ngoại hình đẹp bắt mắt và gọn gàng hơn những mẫu khác rất nhiều. Chủ xe sử dụng ổ chứa dầu nhỏ đến tù thương hiệu Earl's nhìn rất gọn gàng.

  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe - 7
  Sợi dây dầu Hel Uk được bấm các ngắt dầu cnc trong đó nổi bật nhất là bộ Staubli giúp chủ xe có thể tháo ráp heo dầu thoải mái mà không phải canh dầu hay gió lại sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các giải đua Moto Gp. Bản độ sở hữu chú heo dầu Brembo moto3 2 pis đối xứng có giá thành trên 30 triệu đồng đi kèm cùng đĩa Braketech được mod lại lòng cnc bên trong để phù hợp hơn cho mâm Sonic.

  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe - 8
  Hệ thống phanh sau là sự kết hợp giữa pen đạp Brembo Billet kết nối dùng heo dầu Brembo HRC thông qua sợi dây dầu Hel Uk - combo hủy diệt này ước tính phải trên 50 triệu đồng một con số quá khủng chỉ để làm đẹp dàn chân sau.

  Man nhan voi ban Sonic 150 do so huu cap heo dau bang mot xac xe - 9
  Chưa dừng lại ở đó ta còn thấy thêm cây phuộc Nitron bình dầu rời đến từ Anh Quốc giúp đuôi sau ổn định hơn khác phục tình sạng sàng lắc - phuộc đi kèm cùng các nấc chỉnh ở chân và bình dầu để chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi một cách hiệu quả hơn

  Hình ảnh của Nguyễn Thanh
  2banh
  2banh.vn