1. Biker chuyên nghiệp

  Mãn nhãn Sonic 150 độ siêu chất và bá đạo với mâm Carbon

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng hai 2019.

  Được xem là mẫu Hyper Underbone được quan tâm nhất hiện nay, chiếc Sonic 150 độ dưới đây càng trở nên hấp dẫn hơn khi sở hữu dàn ghi đông vô cùng chất lượng với một loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp, cùng với đó là sự nâng cấp hoàn hảo ở hệ thống phanh.

  Man nhan Sonic 150 do sieu chat va ba dao voi mam Carbon
  Mãn nhản với bản Sonic 150 2019 độ bá đạo với mâm Carbon

  Man nhan Sonic 150 do sieu chat va ba dao voi mam Carbon - 2

  Man nhan Sonic 150 do sieu chat va ba dao voi mam Carbon - 3
  Phần ghi đông xe độ được dọn lại khá nhiều, từ những chi tiết nhỏ như ốc chụp chảng 3 cũng được thay bằng loạt ốc Gr5 có thể điện phân lên các màu khác nhau, sử dụng cùm công tắc On/off Domino mini nhỏ gọn để có thêm không gian bắt cùm tăng cùm tăng tốc cùng thương hiệu, đây là một combo quen thuộc dành cho rất nhiều anh em chơi xe vừa đẹp lại không làm cho ống ga quá lồi ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Sử dụng tay thắng Brembo RCS được đính kèm bình dầu trong suốt để làm ổ chứa dầu rời cho tay.

  Man nhan Sonic 150 do sieu chat va ba dao voi mam Carbon - 4
  Còn dây là hình ảnh của cùm côn TWM phiên bản 2017 sử dụng được cho đa dạng dòng xe mà không phải chế cháo gì, ngoài ra chủ xe đã mod lại chân kính Nissin để có thêm vị trí bắt kính. Sử dụng cùng một lúc hai cùm công tắc đồ chơi cho chủ xe tha hồ câu chế các chức năng mà không sợ thiếu nút hay đau đầu tìm vị trí chế nút.

  Man nhan Sonic 150 do sieu chat va ba dao voi mam Carbon - 5
  Sở hữu phuộc YSS bình dầu rời phía sau đây là một sản phẩm do Thái Lan sản xuất dành riêng cho dòng Sonic 150r 2019 sử dụng mà không phải chế cháo bất cứ gì. Vì hầu như hiện nay trên thị trường chưa có một cây phuộc nào đúng chân và đúng kích thước được sản xuất dành riêng cho mẫu xe này, vì vậy YSS phải nói là lựa chọn duy nhất.

  Man nhan Sonic 150 do sieu chat va ba dao voi mam Carbon - 6
  Nhìn vào dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã bỏ đi chú heo dầu Nissin 1 pis nguyên bản thay vào đó là hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được lấy từ dòng xe Ducati được làm pat xoay ngược tự như các dòng xe PKL. Với thiết kế quá to lớn nên phần bánh sau chủ xe phải tăng kích thước đĩa từ 200 lên 220mm để không bị cạ mâm.

  Man nhan Sonic 150 do sieu chat va ba dao voi mam Carbon - 7
  Phần mâm được sơn nhún giả Carbon giúp chiếc xe có thêm điểm nhấn mới lạ hơn, lịch lãm hơn mà hầu như chưa một bạn Sonic 150 độ nào áp dụng phong cách này cho chiến mã của mình. Pat tăng sên nguyên bản được thay bằng loại CNC để xoay ngược con ốc tăng vào trong thêm gọn gàng và thẩm mỹ.

  Man nhan Sonic 150 do sieu chat va ba dao voi mam Carbon - 8
  Giá Sonic150 2019 hiện nay vào khoảng 60 triệu Đồng cho tất cả phiên bản trừ bản màu trắng đỏ Racing sẽ có giá 63 triệu Đồng, các bạn có thể kham khảo thêm tại wed xenhap2banh.vn

  Hình ảnh của Hiếu Chí chia sẻ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2019