1. Biker cấp 4

  Màn lột xác đầy hầm hố và ấn tượng của Yamaha FZ150i

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2016.

  Như chủ xe chia sẻ do nhận thấy thiết kế của Yamaha FZ150i chưa mạnh mẽ và cứng cáp, tem xe đơn giản, phụ kiện cũng ở mức căn bản nên đã nảy ra ý tưởng độ để khắc phục những khiếm khuyết đó nên đã lột xác chiếc xế trở nên ấn tượng và hầm hố hơn mang phong cách và dáng dấp của những mẫu xe môtô PKL.

  Man lot xac day ham ho va an tuong cua Yamaha FZ150i
  Yamaha FZ150i độ với màn lột xác đầy ngoạn mục và ấn tượng của dân chơi Việt. Sau khi khoác lên mình bộ cánh mới với kiểu dáng và dàn áo phong cách hơn bên cạnh còn nâng cấp cùng loạt đồ chơi hàng hiệu.

  Man lot xac day ham ho va an tuong cua Yamaha FZ150i - 2
  Bản độ đây được chủ xe gọi là FZ150i GLE được kết hợp kiểu dáng của Kawasaki Z300 với thiết kế của Yamaha M-Slaz, cùng phần đầu của Ducati Streetfighter hầm hố

  Man lot xac day ham ho va an tuong cua Yamaha FZ150i - 3
  Không chỉ bộ áo ngoài mà còn những chi tiết đồ chơi cũng nâng cấp mạnh mẽ hơn như trang bị bộ cùm tay thắng và tay côn Brembo RCS với bình dầu AEM Titanium.

  Man lot xac day ham ho va an tuong cua Yamaha FZ150i - 4
  Bao tay Spider với bộ gù CNC đầy sắc sảo , cùm công tắc Honeywell , trợ lực Ohlins...

  Man lot xac day ham ho va an tuong cua Yamaha FZ150i - 5
  Dàn chân thay đổi mạnh mẽ với bộ mâm Chemco với thiết kế chữ Y thể thao, giảm xóc trước cũng được độ lại cứng cáp hơn , cụm phanh trước trang bị phanh kép độc đáo với cặp heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Galfer cùng bộ led trợ sáng.

  Man lot xac day ham ho va an tuong cua Yamaha FZ150i - 6
  Giảm xóc đẳng cấp và chất chơi hơn với phuộc Ohlins. Ngoài ra, do xe đôn lên cao hơn nên chân chống nghiêng phải độ lại lấy phụ kiện từ Ducati 1199.
  Ảnh : ABMiracle
  2banh
  2banh.vn
 2. K đường mật

  K đường mật Biker cấp 2

  độ lên như thế này ở đâu vậy ad? tổng thiệt hại là bao nhiêu xu, nhìn mê quá