1. Biker cấp 4

  Màn “đi ké” xe đối thủ ở vận tốc 322 km/h

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2014.

  Hôm thứ hai, ngày 8/9, vừa qua, trên đường đua Santa Pod Raceway ở ngoại ô thành phố Wellingborough thuộc hạt Northamptonshire, Anh đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Nhân vật chính trong vụ tai nạn là tay đua môtô người Hy Lạp có tên Filippos Papafilippou. Qua video, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra khi hai chiếc môtô rời vạch xuất phát không lâu:

  Man di ke xe doi thu o van toc 322 kmh
  Xe bị đổ khiến tay đua Papafilippou ngã ra đường.
  Tay đua Papafilippou đã bất ngờ bị mất lái khiến chiếc xe đua môtô tốc độ cao đổ xuống đường. Bản thân tay đua Papafilippou đã ngã ra khỏi xe về phía chiếc xe của đối thủ.

  Man di ke xe doi thu o van toc 322 kmh - 2

  Man di ke xe doi thu o van toc 322 kmh - 3
  Papafilippou may mắn ngã lên khung an toàn phía sau xe của đối thủ.
  May mắn thay, Papafilippou đã tình cờ ngồi lên khung an toàn phía sau xe đối thủ do tay đua Steve Woollatt cầm lái. Về cơ bản, đây là bộ khung được gắn phía sau xe đua tốc độ cao để ngăn tình trạng “bốc đầu” hoặc lật. Papafilippou đã bám trụ ở đó cho đến khi tay đua Woollatt người Anh nhận ra sự việc và dừng lại trên đường đua.

  Man di ke xe doi thu o van toc 322 kmh - 4

  Man di ke xe doi thu o van toc 322 kmh - 5

  Tay đua Woollatt nhận ra sự việc và dừng xe lại.
  Được biết, sự việc xảy ra khi cả hai chiếc xe đua đang chạy ở vận tốc lên đến 322 km/h. Sau vụ tai nạn, tay đua Papafilippou đã bị xây xước một bên chân. Nếu không có màn "đi ké" may mắn, tay đua Papafilippou có thể bị thương nặng sau vụ tai nạn.

  “Đây là tai nạn nguy hiểm đầu tiên của tôi. Tôi thật may mắn, nếu không, hậu quả đã có thể rất nghiêm trọng”, tay đua Papafilippou từng có kinh nghiệm 14 năm, phát biểu sau tai nạn.

  Cùng xem video ghi lại vụ tai nạn hy hữu trên đường đua môtô tại Anh:


  Nguồn: Autopro.com.vn​
  2banh
  2banh.vn