1. Moderator

  Màn cầu hôn hổ báo & cái kết bất ngờ khi đội hình Exciter xuất hiện

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2017.

  Màn cầu hôn có 1-0-2 của cô nàng này có lẽ sẽ khiến hội chị em nên suy nghĩ lại về quan niệm, trong tình yêu thì người chủ động luôn phải là đàn ông .

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien
  Đội hình Exciter 135 -150 chuẩn bị cho bộ phim táo bạo sắp diễn ra

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 2
  Xuất hiện từ đầu là cảnh một đám đông tụ tập để xem hai người đàn ông xăm trổ mặc đồ đen đang tra hỏi một thanh niên mặc áo xanh về mối quan hệ bất chính giữa anh với vợ của một trong 2 người đàn ông này. Cô gái được cho là "vợ của người đàn ông xăm trổ có quan hệ bất chính với chàng trai " cũng có mặt tại hiện trường, và gật đầu xác nhận việc này.

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 3
  Chàng trai áo xanh, với dáng vẻ khép nép, sợ sệt, thì liên tục chối bỏ rằng không hề có chuyện anh quan hệ bất chính, dù cho những người kia khẳng định anh có ảnh chụp chung với cô gái đang ở ngay hiện trường. thanh niên vẫn giữ khuôn mặt sợ sệt, thậm chí anh còn lấy điện thoại ra để cho những người đàn ông xem mặt người yêu mình, anh cũng làm theo yêu cầu của 2 người đàn ông là gọi người yêu đến. Cuộc điện thoại diễn ra khá lâu tuy nhiên cô người yêu vẫn mãi không bắt máy…

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 4
  Cho đến khi cô bạn gái bất ngờ xuất hiện với một phong thái không thể “ngầu” hơn: Quần và mũ rằn ri, cưỡi chiếc Exciter 150 độ kiểng , trên tay cầm 1 bó hoa hồng .

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 5
  Điều đáng chú ý là ngay sau xe cô có gắn chùm bóng bay lớn, cùng với đó là cả một “biệt đội”,Exciter trên xe tất cả đều gắn những chùm bóng bay đẹp mắt.

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 6
  Cô gái trao cho anh bó hoa và lời thổ lộ tình cảm dễ thương trong tiếng reo hò của rất nhiều người xung quanh . Đến lúc này, chàng trai mói vỡ lẽ, hóa ra tất cả những lời đe dọa trước đó đều được dàn dựng để gây bất ngờ cho chàng trai

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 7
  Để rồi lại vỡ òa hạnh phúc khi biết đằng sau đó là màn cầu hôn của bạn gái.

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 8
  1 nụ hôn ngọt ngào coi như hòa , ai kiu làm người ta hết hồn , tưởng bị đánh te tua rồi chớ ^^

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 9
  Lên xe về , ở lâu trật tự đô thị đến hốt hết giờ :v

  Man cau hon ho bao cai ket bat ngo khi doi hinh Exciter xuat hien - 10
  Đội hình màn cầu hôn táo bạo đây mà :v

  Trích dẫn : Cô gái trong hình làm việc ở hà nội & yêu chàng trai làm ở Bắc Ninh , cả 2 quê đều ở Yên Bái . Vì yêu xa , cô gái quyết định muốn làm gì đó để là 1 kĩ niệm đẹp cũng như sự bất ngờ táo bạo cho chàng trai . Với kịch bản & đội hình cùng sự hỗ trợ hết mình của bạn bè , và đặc biệt là sự hỗ trợ của a Trần Minh Đại - Đại Decal để buổi cầu hôn táo bạo được suôn sẽ như kịch bản . Quả đúng là giới trẻ, họ thực sự dám nghĩ dám làm, dám thể hiện tình cảm của mình theo những cách đầy bất ngờ, sáng tạo tới mức khó ai đoán định được. Thời buổi nào rồi mà còn chờ đàn ông chủ động, nếu bạn đang muốn " về chung 1 nhà với ai đó thì hãy mạnh dạn lên nhé, ôm hoa và đến cầu hôn chàng ngay thôi.
  Nguồn : Trần Minh Đại - Đại Decal​
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký